cách làm món măng xào thịt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dieulozi, 14/7/16.

  1. dieulozi

    dieulozi Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    15/9/15
    Bài viết:
    338
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    - Măngnhững quán cà phê đẹp Nguyễn Văn Cừ tươi
    - Hành những quán cà phê đẹp An Dương Vương
    - Hạt nêm, tiêu, hành khô



    giết thịt thăn heo rửa sạch, thái mỏng rồi ướp cùng chút tiêu, hạt nêm cho thấm gia vị.



    Măng tươi rửa sạch, cho ra rổ để ráo.



    Cho măng vào nồi luộc khoảng 10 phút cho bớt độc và đắng - lúc luộc bạn nhớ mở vung. Sau chậm tiến độ cho măng ra rổ, xối nước lã rồi xé măng thành sợi nhỏ, dài.



    Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho hành khô băm nhỏ vào phi thơm, rồi thêm giết thịt thăn vào đảo đều.



    Thêm măng vào đảo đều khoảng 3 phút thì thêm chút nước vào (nếu cần), nêm nếm gia vị cho vừa ăn.



    Rắc hành lá thái nhỏ, đảo đều rồi tắt bếp.



    Lấy măng xào làm thịt ra đĩa, ăn nóng.


    giết mổ heo là cái thực phẩm phổ quát trong bữa cơm hàng ngày của mỗi gia đình Việt Nam, hàm lượng dinh dưỡng mà thịt heo sản xuất là rất to. Măng tươi với trị giá dinh dưỡng cũng như vậy như rau tươi, có đủ những chất như: protid, glucid, muối khoáng, vitamin... hai chiếc vật liệu ngon và tốt này kết hợp cộng nhau khiến thành món măng xào giết thịt thật ngon mang các miếng làm thịt heo được tẩm gia vị vừa mồm lẫn trong vị giòn giòn chua nhẹ của từng cọng măng vàng tươi, khiến cho bữa cơm gia đình phát triển thành thật lạ miệng và hấp dẫn hơn bao giờ hết.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    cách làm món măng xào thịt

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN