cách làm món thịt nướng sả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dieulozi, 11/7/16.

  1. dieulozi

    dieulozi Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    15/9/15
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Phần nước quán cafe đẹp ở Nguyễn Văn Cừ sốt ướp thịt:

    - 1 bó quán cafe đẹp ở An Dương Vươngsả

    - Dầu mè

    - 2-3 muỗng canh bột bắp

    - nước hàng

    - hai củ hành tím + 2 củ tỏi

    - một muỗng canh mật ong

    - 2 muỗng canh dầu hào

    - hai muỗng canh nước mắm

    - 1 muỗng cafe bột nêm

    - một muỗng cafe ngũ vị hương

    - một muỗng cafe rượu Mai quế lộ

    - Tiêu xay




    giết mổ rửa sạch, lau khô, lọc bớt chỗ mỡ. Cắt lát mỏng vừa ăn.




    Sả băm nhuyễn. Hành tím, tỏi lột vỏ, băm nhuyễn. Trộn các gia vị: tỏi, hành tím, sả, dầu hào, dầu mè... trong một tô lớn.




    Rắc bột bắp vào trộn đều giết thịt, sau chậm tiến độ cho phần nước sốt ướp vào, trộn đều, ướp ít ra 6 tiếng hoặc qua đêm.




    Chuẩn bị lò than nướng làm thịt. Ghim giết vào các cây xiên giết thịt, chú ý bạn đừng xâu làm thịt quá sắp nhau, giết sẽ khó chín. lúc nướng giết, thỉnh thoảng phải trở làm thịt kẻo bị cháy, tiêu dùng nước ướp giết mổ còn dư khi trước hoặc dầu ăn, mỡ hành phết lên miếng giết để thịt bóng và không bị khô. thịt nướng chín, rút ra khỏi que.




    Món giết thịt nướng sả này ko tốn nhiều thời kì chế biến, bạn mang thể chuẩn bị vào hôm trước để hôm sau với thể góp một món ăn ngon vào buổi tiệc nướng ngoài trời có cả nhà! không những thế món giết thịt nướng sả này ăn cùng bánh mì và đồ chua vào bữa sáng cũng rất hợp đấy nhé!
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    cách làm món thịt nướng sả

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN