Cách làm sự kiện ngoài trời

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mrtiger9x, 4/4/16.

 1. mrtiger9x

  mrtiger9x Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những lưu ý khi làm sự kiện ngoài trời
  Với các sự kiện được tổ chức ngoài trời, nơi có không gian rộng sẽ có nhiều lợi thể để tổ chức sự kiện thành công, tuy nhiên để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thành công cần phải lưu ý tới nhiều yếu tố, sự lắp ghép các phần nội dung sao cho hợp lý sẽ giúp bạn tổ chức thành cồng sự kiện đó.

  [​IMG]

  Đầu tiên phải nhắc tới địa điểm tổ chức: tùy thuộc vào sự kiện tổ chức bạn có thể lên danh sách các địa điểm bạn định tổ chức sự kiện, việc chọn địa điểm diễn ra sự kiện cũng rất quan trọng, đây là yếu tố quyết định tới sự thành công của của sự kiện được tổ chức.
  Yếu tố tiếp theo đó là thời gian và ánh sáng: bạn cần nẵm được thời gian tổ chức sự kiện này để lên chương trình và chuẩn bị kỹ lưỡng, nếu làm vào buổi tối bạn cần chú ý các vấn đề ánh sáng, bạn cũng nên liên hệ sớm với các Công ty cho thuê thiết bị sự kiện để nắm được giá, cũng như chuẩn bị tốt nhất về các thiết bị chiếu sáng cho sự kiện.
  Yếu tố nhân sự sự kiện cũng quan trọng không kém, bạn nên sớm có danh sách, số lượng khách mời của sự kiện để chuẩn bị nguồn nhân sự có thế hỗ trợ tốt nhất cho khách tham gia sự kiện tốt nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách làm sự kiện ngoài trời

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN