Cách làm tôm xóc muối ớt nhanh mà ngon

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dieulozi, 1/6/16.

  1. dieulozi

    dieulozi Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    15/9/15
    Bài viết:
    339
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Tôm có vị ngọt ngon ngẫu nhiên cộng số đông dưỡng chất thấp cho sức khỏe, trong khoảng lâu đã phát triển thành thực phẩm thân thuộc trong bếp ăn rộng rãi gia đình, được chị em nội trợ say mê lựa chọn để chế biến nên các món ăn vừa ngon vừa quyến rũ cho Anh chị em cùng thưởng thức. ko chỉ như thế, các món ăn trong khoảng tôm thường rất đẳng cấp và bạn có thể sử dụng nó trong các bữa tiệc đãi khách nữa ấy, và tôm xóc muối ớt là món ăn tôm ngon mình muốn giới thiệu đến Anh chị. ví như quan tâm bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để học được phương pháp khiến tôm xóc muối ớt nhanh mà ngon Cả nhà nhé.


    [​IMG]

    phương pháp khiến cho tôm xóc muối ớt
    vật liệu khiến cho tôm xóc muối ớt
    1. Tôm: 500g, bạn sở hữu thể chọn tậu tôm sú, tôm đất, tâm bạc đều được, bên cạnh đó phải đảm bảo tôm còn tươi ngon, những con tôm đều nhau, ko quá lớn, ko quá nhỏ để cách làm tôm xóc muối ớt ngon đúng chuẩn nhé.
    2. Rau xà lách: 300g.
    3. Dưa leo: 1 trái.
    4. Ớt sừng đỏ: 3 trái.
    5. Xiên que nhỏ: bao lăm con tôm bấy nhiêu xiên que nhé.
    6. Rau răm: 100g.
    7. Gia vị: Tỏi, dầu ăn, ớt bột, muối, tiêu.
    [​IMG]
    Sơ chế nguyên liệu khiến tôm xóc muối ớt

    – Tỏi: Lột vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

    – Ớt sừng đỏ: Rửa sạch, để ráo, một trái tỉa hoa, hai trái còn lại cho vào cối giã nhỏ có 1 thìa muối, ½ thìa tiêu, 1 thìa ớt bột.

    – Tôm: sử dụng kéo cắt sạch râu tôm, lấy phần bẩn trên đầu tôm, rửa sạch, để ráo, sử dụng xiên que đã chuẩn bị sẵn xiên dọc con tôm. bún bò huế Cho ½ hẩu lốn muối – tiêu – ớt đã giã nhỏ ở trên vào xóc đều để ướp tôm khoảng 15 phút để cách làm cho tôm xóc muối ớt thơm ngon, đậm vị hơn.

    – Dưa leo: Rửa sạch, chà kỹ mũ 2 đầu, thái lát tròn.

    – Xà lách: Nhặt và rửa sạch, để ráo.



    – Rau răm: Nhặt và rửa sạch, để ráo.

    [​IMG]

    những bước thực hành cách thức làm cho tôm xóc muối ớt
    – Phi thơm 5 thìa dầu ăn với tỏi băm nhỏ, khi thấy tỏi dậy mùi thơm, cho tôm vào đảo nhanh tay, đến khi vỏ tôm chuyển sang màu hồng nhạt, bánh mì bạn cho tiếp hổ lốn muối – ớt – tiêu đã trộn ở trên vào.

    – Lên tục đảo đều tay đến khi gia vị bám đều nói quanh từng con tôm, chảo hơi khô thì tắt bếp.

    – mô tả món tôm xóc muối ớt: Xếp xà lách và dưa leo lên đĩa sao cho đẹp mắt, sau Đó xếp tôm lên trên, trang hoàng rau răm, ớt tỉa hoa nữa là bạn đã hoàn thành xong cách khiến tôm xóc muối ớt hấp dẫn này rồi.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cách làm tôm xóc muối ớt nhanh mà ngon

    Đang tải...


Chủ để tương tự : Cách làm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Cách làm đẹp da chỉ với 1 củ gừng Hôm qua, lúc 9:57 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Cách làm thịt ba rọi rim tôm ngon Thứ năm lúc 3:11 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Hướng dẫn cách làm mì trộn Hàn ngon Thứ năm lúc 1:58 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Cách làm 6 kiểu tóc đi đám cưới đơn giản Thứ năm lúc 9:43 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Làm hồng nhũ hoa bằng những cách nào an toàn? Thứ năm lúc 9:21 AM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN