Cách làm tranh đính đá đẹp như ý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhatanhauto, 6/6/15.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  556
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Trong mỗi bộ tranh đá bao gồm các tờ chart mẫu , các túi đá theo mã mầu và nhíp gắp đá.  Đầu tiên các bạn mở bộ kit của bức tranh ra, trong đó gồm các tờ chart và các túi đá được đánh mã theo thứ tự giống các mã được đánh dấu trong các tờ chart

  Bóc giấy dính trên các tờ chart ra (lưu ý là bóc giấy dính từ từ từng khu nhỏ; thường là dính đá tới đâu thì bóc giấy dính đó vì khi các bạn bóc giấy dính ra sớm thì bụi hoặc có vật gì đó vô tình rơi vào sẽ làm hỏng mất tờ chart ), các bạn lấy nhíp gắp từng viên đá gắn vào tờ chart theo mã được đánh dấu trong tờ chart và cứ tiếp tục làm như vậy tới khi các viên đá được gắn vào kín tờ chart theo đúng thứ tự mã được in trên tờ chart .

  Sau khi gắn kín đá lên tờ chart các bạn dùng thước thẳng cân bằng lại các hàng đá cho thẳng hàng và chúng khít đều nhau (đẩy nhẹ vào bên trong tờ chart ), sau đó sắp xếp các tờ chart thêu theo đúng thứ tự và bóc giấy dính đằng sau chart ra gắn chúng vào một miếng bìa cứng theo đúng thứ tự trong tờ chart mẫu.

  Khi gắn xong các tờ chart lên chúng ta đã tạo được một bức tranh đá tuyệt đẹp tuy nhiên vẫn còn các khe rãnh khoảng cách giữa các tấm chart, lúc đó chúng ta lấy nhíp gắn nốt đá vào nhũng khe rãnh này đúng theo thứ tự mã in trên đó tới khi lấp đầy các khe rãnh là xong.

  Và như vậy chỉ cần bỏ ra một ít phút các bạn đã tạo ra những bức tranh đá tuyệt đẹp mà cách làm ra chúng lại vô cùng dễ dàng.

  Chúc các bạn tạo ra được nhiều bức tranh có ý nghĩa dành tặng cho chính mình và những người thân yêu!

  Chúc các bạn có một bức tranh đính đá đẹp mắt tại: tranh đính đá nhé
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách làm tranh đính đá đẹp như ý

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN