Cách lựa chọn than hoa nướng chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Bố Em Đầy Tiền, 15/10/15.

  1. Bố Em Đầy Tiền

    Bố Em Đầy Tiền Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    4/5/15
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Để có được một món nướng thơm ngon hơn ngoài việc sử dụng bếp nướng ra thì khâu lựa chọn nguyên liệu than nướng cũng rất quan trong, nó góp một phần không hề nhỏ vào sự thành công món ăn của bạn.

    [​IMG]

    Lựa chọn than nướng khá quan trọng vì nếu lựa chọn than không chất lượng thì khi nướng sẽ tạo ra khói gây ngột ngạt cho người sử dụng và thực phẩm sẽ bị ám khói làm mất đi mùi vị đặc trưng của nó.

    Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bếp nướng than hoa không khói cho bạn lựa chọn, bởi vậy việc lựa chọn than nướng để có một món ăn ngon là vô cùng cần thiết.

    Sau đây tôi xin giới thiệu hai loại tha trên thị trường đang được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng nhất.

    Than Trắng:

    Tiêu chuẩn đạt được:

    - Carbon: 75 - 80%

    - Hàm lượng tro: 15 - 25%

    - Hàm lượng Sulfur: dưới 0.01%

    - Hàm lượng Nhiệt trị: 7800 - 8000 Kcal/kg

    - Độ ẩm: 5 - 10% Sản phẩm này chủ yếu xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu.

    Than hoa ( mùn cưa ép)

    Tiêu chuẩn đạt được:

    - Carbon: 80%

    - Hàm lượng tro: 15 - 25%

    - Hàm lượng Sulfur: dưới 0.01%

    - Hàm lượng Nhiệt trị: 7355 Kcal/kg - Độ ẩm: 5 - 7 %

    - Đường kính: 4.5 cm

    - Độ dài: 10 - 16 cm

    Hai loại than này đều có thể sử dụng được cho bếp nướng than hoa ngoài trời và bếp nướng không khói, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cách lựa chọn than hoa nướng chất lượng nhất

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN