Cách mua thẻ điện thoại online qua ngân hàng đông á tiện ích nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lamoanh102, 24/8/16.

 1. lamoanh102

  lamoanh102 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu như bạn đang có tài khoản ngân hàng Đông Á đăng ký internet banking mà lại băn khoăn không biết cách mua thẻ điện thoại thông qua tài khoản này như thế nào. Vậy thì hãy cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây để nắm được câu trả lời ngay nhé!

  Ngoài cách mua thẻ cào truyền thống, bạn còn có thể mua thẻ điện thoại theo một cách khác nhanh chóng hơn, đơn giản hơn đó chính là mua thẻ cào online chính bằng tài khoản ngân hàng đông á của mình.  [​IMG]


  Đầu tiên bạn cần lựa chọn website cung cấp dịch vụ uy tín, tiện ích để mua thẻ điện thoại online (đơn cử như Banthe24h.vn), sau đó, bạn khai báo các thông tin liên quan như số điện thoại, địa chỉ email để nhận mã thẻ cào trả về, số lượng thẻ cào, mệnh giá thẻ cào và nhà phân phối, sau đó chọn tiếp công cụ thanh toán.

  Nếu bạn có tài khoản ngân hàng Đông Á, bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng này của mình để tiến hành giao dịch mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại online cho tài khoản di động của mình rất nhanh chóng, tiện dụng, mà không cần phải sử dụng đến tiền mặt.

  Tại đây bạn sẽ chọn công cụ thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng Đông Á. Để thực hiện việc thanh toán giao dịch, bạn có thể đăng ký internet banking cho tài khoản ngân hàng của bạn, sau đó hãy thực hiện chuyển tiền vào trong tài khoản của bạn tại hệ thống Banthe24h.vn như theo hướng dẫn chi tiết tại website. Sau đó bạn có thể dùng tiền này thanh toán các giao dịch mua sắm thẻ cào của mình.


  Sau khi giao dịch hoàn tất, có tin nhắn thông báo thành công, bạn sẽ nhận được mã thẻ điện thoại của mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua trong email hoặc tin nhắn điện thoại. Các giao dịch được thực hiện trong thời gian khoảng vài phút với các bước giao dịch dễ hiểu, bất cứ người dùng nào cũng có thể thao tác dễ dàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách mua thẻ điện thoại online qua ngân hàng đông á tiện ích nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN