Cách nào để bạn chọn ra chiếc két hợp lý nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi anhtuantm55, 21/3/16.

 1. anhtuantm55

  anhtuantm55 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các cách lựa chọn két: Với nền thị trường bây giờ có rất nhiều dáng két cùng nhiều mẫu mã, kiểu với nhiều khả năng... làm hoang mang với nhiều người tại việc chọn loại két sắt két bạc mini. Vậy, két an toàn có số ưu điểm như nào để cho người mua dễ có thể thất được?
  Trước tiên, một chuẩn mực két sắt an toàn chính là phải chắc chắn được về độ chắc và sản xuất với tiêu chí
  Chất lượng: két bảo vệ hay được sản xuất bằng thép loại gì, có bền vững và yên tâm không? có khả năng chống hao mòn, có khi nào dễ dàng cậy mở không?
  Mức lớp phủ: nên phải xem lại xem sơn láng, mượt và chống oxy hóa thấp không?
  Độ nặng của két sắt: Khối lượng không được tỷ lệ thuận theo độ bảo đảm an toàn, trọng lượng của két bảo vệ có thể là bởi vì phần cát ở trong hay bởi khối lượng chất liệu cấu thành.
  Xem thêm: mua két sắt
  Không gian dùng ở trong: Phải đảm bảo sự điều hòa giữa trọng lượng và khoảng trống dùng. chiếc két sắt két bạc có khối lượng lớn cần phải đựng được không ít đồ dùng, giấy tờ quan trọng.
  Mức bảo vệ của két sắt két bạc phụ thuộc vào một vài những chuẩn mực
  [​IMG]
  Cửa ra, chốt nối cửa: Phải đảm bảo cánh cửa có độ khít, ko có khe lọt. Chốt nối đảm bảo.
  Tính chống cháy, bảo vệ khỏi trộm: két sắt két bạc hạn chế cháy, có hệ thống báo ăn cắp, đề phòng di chuyển lúc có kẻ trộm cắp di chuyển hoặc không?
  - Đặc tính chống lửa đều được đo bởi các dữ liệu chống lửa, đó là khoảng thời gian két sắt két bạc có thể giảm tình huống chống chọi với nhiệt ngay từ lửa. Két an toàn có chỉ số chịu lửa dưới 01 h là đủ tiêu chí đảm bảo.
  - Mức độ bảo đảm an toàn được đếm bởi thông số đảm bảo an ninh, độ chắc chắn của két, mức tinh vi của chức năng ổ, hệ thống ngăn ngừa ăn trộm, khả năng di dời đi từ nơi này sang nơi khác...Những két có chỉ số càng nhiều, càng tốt.
  Hệ thống khóa: Két sắt được kết hợp khóa cơ, ổ mã hóa điện tử hoặc khóa an toàn vân tay? Mỗi dòng ổ sẽ có thể có ưu điểm riêng, Dù vậy, một vài chiếc két sắt đa ổ (kết hợp không ít khóa) có độ đảm bảo an ninh nhiều hơn. Với mục đích đảm bảo không quên mã két của từng dòng khóa, người nên ghi lại password và giữ gìn chu đáo ở vị trí đảm bảo an ninh.
  Nhìn chung, khi chọn mua két sắt két bạc, quý khách nên lưu ý đến số liệu chống lửa, chỉ số đảm bảo, nhóm đa ổ, khoảng trống cần dùng và nhất là ngân sách dự tính nhằm chọn đc két sắt đảm bảo an toàn như mong muốn tại vì 1 số chiếc két bảo vệ chất lượng, bảo mật rẻ sẽ có thể có giá cả lớn và ngược lại.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách nào để bạn chọn ra chiếc két hợp lý nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN