Cách nấu canh chua cá lóc theo kiểu Nam Bộ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuctapseonx03, 19/10/15.

  1. thuctapseonx03

    thuctapseonx03 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    17/10/15
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Cách nấu:
    công thức nấu ăn
    món ngon

    Bước 1:

    – Làm sạch vảy cá, mổ bụng và lôi hết các chất bẩn ra bên ngoài ( bạn có thể nhờ người bán làm sạch).

    – Sau đó dùng muối chà sát lên cá và rửa thật sạch với nước, sau đó để ráo nước.

    Bước 2:

    – Cà chua rửa sạch thái múi cau.

    – Bạc hà cắt vát cho muối vào bóp thật kỹ.

    – Hành khô rửa sạch băm nhỏ.

    – Đậu bắp thái vát.

    – ¼ trái khóm, thái vát.

    – Làm sạch rau mùi, rau ngổ, giá sống.

    Bước 3 :

    – Cho hành băm nhỏ vào nồi ( nấu canh chua) phi thơm, sau đó cho cà chua vào xào thật chín.

    – Cho nước vào khoảng 2/3 phần nồi, cho me , đậu bắp, bạc hà , ½ trái ớt , khóm, nêm muối mắm, hạt nêm cho thật vừa và đun sôi lên.

    – Khi nồi nước sôi già cho cá lóc vào. Đun sôi tất cả trong vòng 20 phút, trước khi tắt bếp cho rau ngổ, rau mùi , giá đỗ, sau đó tắt bếp.
    rao vặt miễn phí
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cách nấu canh chua cá lóc theo kiểu Nam Bộ

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN