Cách ngâm rượu Ba Kích như thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ntthu.831, 8/8/16.

  1. ntthu.831

    ntthu.831

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    24/3/14
    Bài viết:
    242
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Cách ngâm rượu Ba Kích như thế nào​

    Cách ngâm rượu Ba Kích như thế nào hay cách chọn rượu ngâm Ba Kích sao cho chuẩn chỉnh nhất, an toàn nhất, tiết kiệm từ công sức tới thời gian vàng ngọc của mình. Mà chỉ đi phân tích làm thế nào để chọn được Củ Ba Kích thật ngâm rượu đạt hiệu quả cao trong việc điều trị chứng xuất tinh sớm – chưa đi chợ đã hết tiền của Quý Bạn. Vậy trong bài này chúng ta sẽ đi chia nó thành 3 phần chính để Bạn tiện theo dõi theo những phần chủ chốt nhất vẫn là cách ngâm rượu ba kích đơn giản an toàn cùng một vài lưu ý.
    [​IMG]
    Cách ngâm rượu Ba Kích tươi an toàn
    - Rửa sạch Củ Ba Kích để ráo hết hẳn nước.
    - Rút bỏ lõi Củ Ba Kích chỉ lấy phần thịt. (Vì Lõi Ba Kích gây hiệu ứng kích thích Tim tương đối lớn, biểu hiện nho nhỏ là Tim đập dồn dập cái này mình đã dính qua vì chót uống phải
    - Ba Kích Tím ở nhà người quen lúc hỏi ra thì mới biết).
    - Cho Thịt Củ Ba Kích vào bình chứa rồi đổ Rượu nếp quê lên.( Tỷ lệ khuyến cáo cứ: 2 -3 kg Ba Kích thì ngâm với 10 lít rượu nếp quê chuẩn 45-47 độ rượu.)
    Thời gian ngâm rượu ba kích thông thường rơi vào 45-60-90 ngày là có thể dùng được, nhưng tốt hơn hết cứ để tầm 180 ngày để sài sẽ tốt hơn, màu sắc Rượu Ba Kích sẽ đậm và óng ánh hơn.
    [​IMG]
    Bạn còn băn khoăn chưa biết mua bình ngâm rượu ở đâu, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một vài địa chỉ bán bình ngâm rượu ba kích uy tín.
    327 TRƯỜNG CHINH
    327 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Hà Nội.
    ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cách ngâm rượu Ba Kích như thế nào

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN