Cách nhận biết công ty bảo hiểm ô tô uy tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi khaihoanphong, 26/11/15.

 1. khaihoanphong

  khaihoanphong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Mua bảo hiểm ô tô là bước cần thiết để chiếc ô tô của bạn có đủ điều kiện lưu thông trên đường. Ngoài ra, việc mua bảo hiểm ô tô còn có nhiều lợi ích khác mà ít người chủ xe quan tâm. Thực tế rất nhiều chủ xe nhận lấy thiệt thòi về quyền lợi vì chọn mua bảo hiểm ở những nguồn không đáng tin cậy. Vậy làm sao để chọn được một địa chỉ uy tín để mua bảo hiểm. Dưới đây thuê xe 16 chỗ ở đà nẵng sẽ đưa ra 2 tiêu chí quan trọng nhất để bạn chọn mua bảo hiểm ô tô với dịch vụ tốt nhất.

  1. Sự tư vấn hỗ trợ và thời gian xử lý bồi thường

  Số liệu thống kê cho thấy: 70% các khách hàng muốn các yêu cầu bồi thường đơn giản phải được công ty bảo hiểm duyệt trung bình trong tối đa 3 giờ, 30% cho rằng các yêu cầu khác phức tạp hơn nên được duyệt trong khoảng thời gian 3 ngày. Việc áp dụng triệt để công nghệ thông tin để tinh giản thời gian xử lý đơn bồi thường cho khách hàng cũng là một trong số những lựa chọn ưu tiên của chủ phương tiện.

  Có thể thời gian đầu tiếp xúc qua website, hệ thống mạng, nhiều khách hàng có thể tỏ ra không hài lòng vì không quen với việc giao dịch trên máy tính mà ‘không thấy mặt ai’, ‘chẳng biết ai mà nắm tóc’. Tuy nhiên, với sự nghiêm túc, thống nhất, chuyên nghiệp và uy tín của mình, chắc chắn các doanh nghiệp sẽ thuyết phục được khách hàng sử dụng công nghệ như một phần tất yếu vào cuộc sống.

  2. Dịch vụ bồi thường là yếu tố quan trọng

  Theo cho thuê xe 7 chỗ tại đà nẵng ngoài các yếu tố như cách tính phí (áp dụng một khung phí chung cho tất cả hay chuyên biệt hóa theo từng cá nhân), phạm vi bảo hiểm (bao gồm hay loại trừ), tên tuổi công ty, ... thì dịch vụ bồi thường và sự hỗ trợ của tư vấn viên là yếu tố rất quan trọng mà chủ xe cần tìm hiểu.

  Đã có thời gian các hãng bảo hiểm ô tô cạnh tranh khốc liệt bằng cách tập trung giảm phí sâu, tăng quyền lợi gói bảo hiểm mà bỏ qua hoặc ít chú trọng vào khâu chăm sóc khách hàng. Sau thời gian "thắt lưng buộc bụng" và "cắn răng - nín thở” cạnh tranh bằng phương thức "mạnh vì gạo, bạo vì tiền" đó, có vẻ như không nhiều doanh nghiệp “an toàn vượt sông” được trót lọt khi thu không đủ bù chi và ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng an toàn tài chính của chính doanh nghiệp đó.

  Bên cạnh đó, nhằm hạn chế tình trạng cạnh tranh "không lành mạnh" giữa các doanh nghiệp bảo hiểm bằng cách giảm phí, kể từ 1/5/2015 điều khoản, điều kiện và biểu phí bảo hiểm xe ô tô sẽ được các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ áp dụng và điều chỉnh theo đúng quy định mới của Bộ Tài Chính.

  Thực tế cho thấy những hãng bảo hiểm giành đã và đang giành được chỗ đứng vững chắc trên thị trường chính là các công ty có chiến lược tập trung đầu tư mạnh về công nghệ và con người để rút ngắn quy trình khai thác cũng như bồi thường nhằm phục vụ tốt nhất cho chủ hợp đồng.

  Phí bảo hiểm thấp có thể hấp dẫn khách hàng tức thời nhưng chính dịch vụ chuyên nghiệp mới khiến khách hàng gắn bó lâu dài với công ty. Vì thế, việc đổi mới và hoàn thiện công tác xử lý bồi thường, cũng như tập trung đào tạo nguồn nhân lực tinh nhạy đang là mục tiêu quan trọng của các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ, đặc biệt đối với mảng bảo hiểm xe cơ giới.

  Thuê xe 4 chỗ đà nẵng:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách nhận biết công ty bảo hiểm ô tô uy tín

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. vocamlangtu

  vocamlangtu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/11/14
  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Mua bảo hiểm ô tô ở đâu tốt thì cần tham khảo ý kiến người thân, bạn bè, trước khi mua bảo hiểm cần nắm rõ những điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi.
   
 3. khaihoanphong

  khaihoanphong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Bạn nói rất đúng! Thực tế, khi mua bán bất cứ thứ gì thì cứ tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm là tốt nhất! :)
   
 4. ngochandxx

  ngochandxx Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/11/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Em tưởng mua bảo hiểm ở các chi nhánh bán xăng, dầu là được. Ko lẽ lại ở chỗ khác và nó lại có nhiều loại bảo hiểm đến như vậy sao?
   
 5. khaihoanphong

  khaihoanphong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Mình thấy bảo hiểm mua ở cây xăng thường là những loại bảo hiểm bắt buộc nhằm đối phó với cơ quan chức năng. Còn để thực sự bảo hiểm cho những rủi ro cho ô tô (rủi ro về người trên xe, rủi ro về vật chất, thân vỏ...) thì nên mua tại các cty bảo hiểm uy tín :)
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN