Cách nướng thịt ngon

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phuongdong365, 1/7/15.

  1. phuongdong365

    phuongdong365 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    1/7/15
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Cách nướng thịt ngon

    1/ Hãy mua thịt nạc, đừng mua thịt nhiều mỡ quá!

    Thịt càng nạc, càng có ít giọt mỡ bị rơi ”xèo xèo“ xuống than nóng và sinh ra chất PAH. Ngoài ra, bạn cũng lót một miếng giấy bạc phía dưới để hứng bớt nước mỡ rơi xuống.

    [​IMG]

    Nướng thịt cho ngon rất dễ làm nhưng quan trọng nhất là chọn thực phẩm an toàn

    2/ Ướp tẩm thịt với marinade (rượu + rau thơm + gia vị)
    Nghiên cứu cho thấy lượng HA giảm đáng kể, nếu thịt được ướp tẩm với nước xốt marinade trước khi nướng. Tất cả các dạng marinade đều có tác dụng như nhau - dù marinade đóng chai hay tự pha chế.

    3/ Nướng vừa chín tới
    Điều này có nghĩa là nướng vừa cho các loại thịt đỏ, hoặc khi nước trong thịt vừa ráo (thịt gà, thịt heo). Đó là cách tốt nhất để bảo đảm thịt chín mà không có chất HA. Nếu miếng thịt lỡ cháy cạnh, bạn hãy bỏ phần cháy ấy đi trước khi ăn.

    Thuý Hân (Theo Woman’s World)
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cách nướng thịt ngon

    Đang tải...


Chủ để tương tự : Cách nướng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Cách nấu món thịt lợn nướng táo châu Âu lạ mà ngon ấn tượng khó phai Thứ sáu lúc 11:33 AM
Rao Vặt Toàn Quốc cách làm món mực nướng sốt chua ngon tại nhà 16/11/16
Rao Vặt Toàn Quốc học cách làm gà nướng giấy bạc 2/11/16
Rao Vặt Toàn Quốc cách làm món vịt nướng sốt nấm hương ngon 27/9/16
Rao Vặt Toàn Quốc cách làm món sườn nướng và bò nướng mè 22/9/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN