Cách phân biệt gỗ lim lào và lim nam phi hộp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lebinhanseo, 5/8/16.

 1. lebinhanseo

  lebinhanseo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Từ xa xưa gỗ là chất liệu bị suy tôn trong nguyên vật liệu làm phòng. bởi lẽ, những tính chất không có gì có thể sánh bằng. Trong số đó nối tiếng hơn hầu như là gỗ lim xanh . Lim đã áp đặt tìm hiểu là một trong những loại gỗ chất áp đặt xếp hàng thượng đẳng trong giới nghệ nhân mộc Việt Nam. Việc sở hữu một bộ cửa gỗ lim cho thấy bạn là một cá nhân giàu sang, sanh trọng và cực kỳ đẳng cấp. nhưng Các bạn có biết tại sao gỗ lim lại quý hiếm đến gần giống vậy? Và làm sao để chiếm hữu cửa gỗ Lim đẹp? chúng ta cùng xem xét bài viết sau.
  [​IMG]
  Gỗ lim là tên gọi của một dòng gỗ chắc chắn thuộc chúng tôi đậu thân cây có bán kính béo nhưng mà phân tích về cỗi nguồn địa lý thì gỗ lim phân thành ba loại chính đó là: lim xẹt , Lim xanh và Lim Nam Phi. Hay dựa theo cách gọi khu vực địa lí còn gọi là lim trong miền nam tâm điểm từ ( rái cá nguyên) và lim nhâp từ nam phi dòng thứ ba còn gọi là Lim Xanh là loại lim ngoài bắc loại gỗ lim này rất bận rộn tổ sư ta thường có câu ” Thằng bờm có cái quạt mo, phú ông xin dổi một bè gỗ lim” loại gỗ lim xanh này rất bận bịu và quý có thuộc tính nặng ngoài bắc thường sử dụng cho các chùa đền rất rất cứng.
  nhưng bởi cửa gỗ Lim Xanh rất bận rộn tài sản và sử dụng cho các gia chủ có yêu cầu dùng cao, nên hôn nay Đức Tiến chỉ giới thiệu với người chơi 2 loại gỗ lim Đó là là Lim Lào và Lim Nam Phi.
  đặc tính của gỗ tràm giá như tới na ná dòng gỗ Lim Xanh, nên thường xem xét hải loại này là 1.
  So Sánh về độ nặng thì Lim lào vẫn tốt hơn gỗ lim Nam Phi. do tính chất gỗ lim Lào bao thực tại cũng có tuổi đời nổi bật nên chất gỗ từ đó cũng chắc và có chút ít bông hơn gỗ lim Nam Phi Chính do vậy giá thành cửa gỗ lim nam phi cũng thấp hơn. Bài dưới đây ĐỨC TIẾN sẽ đi sâu hơn về cửa gỗ LIM LÀO ( Lim Xanh)
  nhưng người chơi hoàn toàn không có nên đặt cửa gỗ lim gần nơi ẩm mốc như phòng ngủ bếp, ngôi nhà tắm vì gỗ lim chịu ẩm kém chính vì vậy nên có một lớp sơn chống thấm phủ lên giúp cho cửa tăng thêm độ rất cứng của gỗ Lim trong môi trường ẩm thấp. nhưng bình thường quy đối với dòng gỗ lim có đặc tốt nhưng mà chỉ khác là mỗi dòng có một số ngăn chặn riêng, ví dụ Lim Nam phi giá thành rẻ nhưng mà chất gỗ hoàn toàn không có tốt bằng gỗ lim Xanh ( Lim Lào), trái lại gỗ lim xanh chất gỗ quý hiếm nhưng mà nguồn gỗ hoàn toàn không có bất biến và giá bán cao.
  Chính thành thử để phù hợp với kinh tế như bây chừ thì sử dụng lim Nam Phi Hay gỗ Lim Xẹt, nếu đúng nơi đúng chỗ thì sẽ tạo ra hiệu quả kinh tế rất cao, thu hút mà tiết kiệm được tiêu dùng thi công.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách phân biệt gỗ lim lào và lim nam phi hộpLike và Share ủng hộ ITSEOVN