Cách phân nhóm những mẫu sân golf cơ bản của thế giới (T1)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoangocbn123, 7/7/16.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể nói rằng không có sân chơi nào giống sân chơi golf nào trong số hàng chục nghìn sân tập golf đang hoạt động trên toàn thế giới. Người chơi nghiệp dư làm thế nào chọn đc 1 thảm tập golf swing thích hợp với mình ngoại trừ những nhân tố thiên nhiên (địa hình, khí hậu), tiền đề công nghệ CSHT và quyền lợi của quý khách tham gia?
  Ngày nay, trên thế giới có tầm khoảng 36 ngàn sân đánh golf và hơn 60 triệu người chơi golf tại hơn 140 quốc gia. Sân đánh golf, sản phẩm hàng hóa, DV hoạt động sân đánh golf, du lịch golf, bất động sản… chính là vài hàm lượng căn bản của giá trị kinh tế golf có can dự với nhau
  [​IMG]
  Trong số hơn 60 tr người chơi golf trên thế giới, hằng năm ra ngoài nước tham gia các giải thi golf chỉ có tầm 5 – 10%, tức là chừng thấp hơn sáu tr các bạn là dân chơi giỏi. Mặc dù vậy, trong một số những năm gần đây, lượng người chơi giỏi có xu thế giảm đáng kể, nhưng mà lại số người chơi golf nghiệp dư ngày càng nâng cấp thêm.
  nếu chính là người chơi nghiệp dư, có thể các bạn ko thích các hố golf dài, chỉ muốn chơi sân golf có hố par 3 (ba gậy) thôi hay có khả năng bạn ko có đủ thời gian chơi 18 hố. nếu như các bạn gặp tình huống này thì các bạn sẽ chnj như thế nào?
  Nếu như các bạn ưa thích cảm giác dạo chơi ở các sân tập golf có khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đẹp mê hồn hay chỉ muốn chơi golf tại những sân đánh golf ven biển để thử thách cảm giác mạnh thì nơi nào chính là địa điểm hợp lý nhất? bên dưới chính là các loại hình sân đánh golf đặc trưng giúp đỡ các bạn thỏa sức vui chơi.
  Phân nhóm theo quyền hạn tham gia
  Sân tập golf cộng đồng (public) chính là sân golf dành cho mọi người, ko có phí Tổ chức viên, người chơi chỉ cần trả phí sân chơi golf cỏ (green fee), bất kỳ ai cũng có khả năng trả phí phải chăng để vào chơi golf.
  Ở các nước phát triển những sân này vô cùng phổ biến, thường bởi N2 hoặc chính quyền địa phương xây dựng để tạo lên điều kiện để mọi người dân đều có thể chơi golf.
  Đối với quy mô nhiều hơn, cũng có những sân bởi tư nhân cỏ nhân tạo sân vườn tung ra, nhưng mà tại nước VNam hình thức sân golf này hiện chưa có mặt.
  Sự phối hợp giữa chiêu thức Tổ chức viên và khách vãng lai là sân đánh golf nửa tư nhân và nghỉ dưỡng (semi-private & resort). Khách chơi golf có khả năng chọn lựa cách tắt phí chơi golf dựa vào ngày hoặc mua thẻ nạp Hiệp hội viên dài hạn.
  Đây là dạng sân chơi rộng rãi nhất ở châu Á và khá nhiều nước trên thế giới, trong đó có nước Việt Nam. Các đối tượng khác chỉ đc chơi golf vào những h nhất định với mức độ phí tương đối cao vẫn còn Tổ chức viên và khách nghỉ dưỡng tại resort đc ưu tiên chơi golf vào các giờ chính.
  Sân tập golf tư nhân (private) chỉ dành riêng dành cho các Tổ chức viên và khách của Hội viên. Bình thường có phí Hội viên cao để ngừng số lượng, đảm bảo chất lượng dùng cho & mong ước tư nhân tư của Hiệp hội viên lại chính là loại hình sân đánh golf này.
  tiêu biểu là các sân golf Vân Trì (Hà Nội), Thủ Đức (TP.HCM), Twin Doves (Bình Dương) bởi đặc điểm của những sân golf này chính là có địa điểm gần trạm thành phố mà tại nước VNam.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách phân nhóm những mẫu sân golf cơ bản của thế giới (T1)Like và Share ủng hộ ITSEOVN