Cách sử dụng lò vi sóng Electrolux

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi baocatxa93, 10/12/15.

  1. baocatxa93

    baocatxa93 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    24/8/15
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Dù thuộc thương hiệu lớn như Electrolux, bạn vẫn có thể gặp nguy hại nếu không biết cách sử dụng lò vi sóng Electrolux an toàn chính xác. Mối nguy hiểm thường gặp bao gồm thực phẩm nấu chín không đồng đều và bỏng nước từ hơi nước thoát ra; rò rỉ bức xạ từ lò vi sóng bị hư hỏng có thể xảy ra nhưng rủi ro là nhỏ. vậy để tìm hiểu cách sử dụng lò vi sóng sao cho an toàn xem ngay bài viết dưới đây.

    [​IMG]
    Dưới đây là những hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Electrolux một cách an toàn.
    Sử dụng lò vi sóng Electrolux để nấu ăn
    Tư vấn sử dụng lò vi sóng Electrolux chế biến thực phẩm an toàn
    Sắp xếp thức ăn đều trong đĩa/tô được đậy kín và thêm một chút nước nếu cần. Có thể dùng nắp đậy hoặc giấy bóng chuyên dụng để đậy thức ăn. Lưu ý nới lỏng hoặc nắp có lỗ thông hơi để thoát hơi nước. Hơi nước nóng được tạo ra sẽ diệt khuẩn có hại và đảm bảo nấu đồng đều.
    Đừng nấu miếng thịt lớn với công suất đầy đủ. Thay vào đó, sử dụng công suất trung bình (50%) của lò vi sóng Electrolux trong một thời gian lâu hơn để bảo đảm nhiệt tỏa đến trung tâm mà không phải nấu quá các khu vực bên ngoài.

    [​IMG]
    Cách Sử dụng lò vi sóng để rã đông thực phẩm
    Lấy thực phẩm ra khỏi bao bì trước khi rã đông. Không sử dụng khay nhựa xốp và bọc nhựa bởi vì chúng có thể không chịu được nhiệt độ cao. Các chất liệu này tan chảy làm cho hóa chất ngấm vào thực phẩm.
    Nấu thịt, gia cầm, các món trứng và cá ngay lập tức sau khi rã đông trong lò vi sóng Electrolux bởi một số phần của thực phẩm đông lạnh có thể bắt đầu đã nấu trong quá trình rã đông. Đừng nấu thực phẩm rã đông một phần để sử dụng sau đó.

    Xem thêm: sửa lò vi sóng electrolux tại hà nội
    Bọc thực phẩm bằng nắp hoặc bóng kính an toàn cho lò vi sóng Electrolux để giữ hơi nước và làm nóng đều, an toàn.
    Sau khi hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng Electrolux, hãy để thức ăn trong lò một vài phút. Sau đó sử dụng nhiệt kế thực phẩm sạch để kiểm tra thực phẩm đã đạt nhiệt độ 74 độ C chưa.
    Khay và bọc thực phẩm khi sử dụng lò vi sóng Electrolux
    Chỉ sử dụng dụng cụ được sản xuất đặc biệt chuyên cho lò vi sóng Electrolux. Khay, đĩa, tô thủy tinh, sứ và nhựa đều cần phải được dán nhãn sử dụng cho lò vi sóng.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cách sử dụng lò vi sóng Electrolux

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN