Cách thi công tấm xi măng cemboard tại TPHCM.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huutan333, 23/8/16.

 1. huutan333

  huutan333

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  14/5/16
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Công ty chúng tôi STV luôn có những chọn lọc cũng như biết cách thi công tấm xi măng cemboard sao cho đạt hiệu quả trong thi công và đúng khoa học kỹ thuật cho phần sàn, và tấm Smile Board, cũng như Smart Board một số thông số về bề dày của vật liệu 15mm, 16mm, 18mm, 20mm đây là những thông số được lựa chọn làm sàn nâng chịu lực đạt tiêu chuẩn của xây dựng.

  [​IMG]

  Trong thi công chúng ta nên tìm hiểu về kết cấu lắp đặt thi công tấm Cemboard

  – Trong thi công yêu cầu cần thiết cần phải có thanh đà ngang hay còn gọi là thanh đà chính có kết hợp liên kết với nhau theo trụ đứng (sắt I hoặc hộp) và có khả năng chịu lực theo phương dọc.

  – Tiếp theo là khung xương được tạo thành và có sự liên kết với nhau bởi các thanh chính và thanh phụ liên kết với nhau thành khung xương bằng các đường hàn điện hoặc các mũi vít tự khoan tạo nên một liên kết vững bền

  – Thanh phụ: là các thanh ngang chức năng chính đó là chịu lực theo phương ngang tăng độ vững chắc.

  Cách thi công tấm xi măng cemboard cân nhắc cũng như vấn đề kỹ thuật khung chính nhịp có tỉ lệ theo đúng kĩ thuật cách nhau 120cm. Và nhịp phụ cũng vậy cách nhau 40-60cm. Ngoài ra có thanh đôi nên dùng cho phần bắt đường ghép.

  [​IMG]

  Khi thi công chúng ta nên đưa tấm xi măng Cemboard vào hệ khung. Nên chú ý đến vấn đề đúng khoa học kỹ thuật cũng như độ an toàn trong thi công tấm xi măng cemboard phải nằm toàn bộ trên hệ khung. Khe ghép hở từ 5-10mm tránh các tác động của môi trường do tính chất vật lí giãn nở của vật liệu với môi trường nhiệt độ thay đổi.

  Có thể sử dụng vít chìm có kích thước:45mm. Và có những khoảng cách đinh theo tỉ lên với nhau trên phần đường biên cạnh 20-30cm. Ngoài ra ở phần giữa tấm khoảng cách đinh xoắn phải 30-40cm, cần phải khoan lỗ trước khi bắn vào,một số yêu cầu trong thi công bạn nên lau sạch bề mặt tấm xi măng cemboard và đưa thêm thanh chèn vào khe nối trước khi bơm keo vào khe hở để tiết kiệm lượng keo cần sử dụng.

  Trong thi công chúng ta cần có những yêu cầu trong thi công cũng như những nguyên tắc cần phải làm:

  Thi công thiết kế bằng tấm xi măng nhẹ bền, với khẩu độ chỉ từ 4m trở lại (bề ngang nhà). Cần chú ý đến một số nguyên tắc như bên trên có thể lát gạch ceramic, trải thảm, sàn nhựa, lát sàn gỗ… bình thường.

  Ngoài ra bạn nên phân bổ và tính toán sao cho hợp lí bởi một số công trình có khẩu độ nhịp lớn hơn thì cần tính toán gia cố dầm thật kỹ càng thép bằng sắt I chạy dọc theo kết cấu tòa nhà một kiến trúc nhà vững trãi.

  Chúng ta thử so sánh và tìm hiểu một số ưu điểm giữa tấm xi măng và vật liệu khác.

  Thi công bê tông cốt thép thông thường so với các công trình thi công bằng vật liệu nhẹ thì việc sử dụng tấm xi măng cemboard này tạo được không gian sử dụng nhiều hơn, rộng hơn; đồng thời, giảm thiểu việc sử dụng vật liệu xây dựng truyền thống mà thay vào đó là sử dụng vật liệu xanh, điều này tạo nên môi trường sống bền vững, thân thiện với môi trường.

  Chi tiết liên hệ với chúng tôi để sớm có được kết tốt trong thi công bằng tấm cemboard.

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT STV

  Địa chỉ: Số 155 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TPHCM
  Hotline: 0907 55 90 22
  Email:
  santranvach@gmail.com
  Website: tamximangcemboard.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách thi công tấm xi măng cemboard tại TPHCM.

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN