Cách thiết kế đem lại cá tính phù hợp cho showroom bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 18/10/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Lựa chọn một phong cách thiết kế showroom phù hợp với khả năng thể hiện đầy đủ sức hấp dẫn của hàng mẫu, là điều không phải ai cũng làm được. Bên cạnh những tư duy chủ quan về cách thể hiện trong thiết kế cửa hàng, thi công nội thất , luôn cần đến kinh nghiệm từng trải để nhìn nhận tâm lý khách hàng. Đó cũng là lý do nhiều đối tác luôn tìm đến Minh Kiệt để có được những giải pháp hoàn hảo nhất cho cơ ngơi làm ăn của mình.

  [​IMG]
  Showroom sẽ đông khách nếu lựa chọn được phương pháp thể hiện độ chất của hàng mẫu.

  Luôn hướng đúng mục tiêu khi thể hiện sức

  hấp dẫn của hàng mẫu.

  [​IMG]
  Minh Kiệt luôn biết cách xây dựng sức hấp dẫn cho showroom dựa vào kinh nghiệm thực tế.

  Một vấn đề quan trọng nhất được đặt ra chính là việc thể hiện như thế nào ngoài mặt tiền, để showroom bạn thực sự hấp dẫn, khác biệt và thu hút được khách hàng. Nhiều người lựa chọn việc bỏ công tìm kiếm và tham khảo nhiều mô hình mới, và nhiều người lựa chọn đặt cược vào một phong cách thiết kế đầy tình mạo hiểu.

  [​IMG]
  Đồng bộ trong thiết kế và lựa chọn vật liệu thi công để xây dựng cá tính hoàn hảo cho hàng mẫu.

  Nhưng với Minh Kiệt, chúng tôi luôn đem những kinh nghiệm đảm nhiệm của nhiều công trình khác nhau để giúp bạn có một hướng đi chính xác nhất. Với khả năng xây dựng cá tính cho showroom dựa vào bản chất của hàng mẫu, cùng tư duy chuyên nghiệp khi nhận định tâm lý thực tế cả khách hàng, mỗi sản phẩm khi được trưng bày ra bên ngoài đều đảm bảo thể hiện đượ cá tính lôi cuốn và khác biệt.

  [​IMG]
  Mặt tiền luôn là nơi cá tính của hàng mẫu được phô bày trên mọi góc độ, để khách chọn lựa và mua sắm.

  Bên cạnh đó, là sự khoa học, tỉ mỉ trong thiết kế window display và lựa chọn vật liệu thi công, trên nhiều góc độ và tầm nhìn, khách hàng luôn dễ dàng chọn được một sản phẩm ưng ý phù hợp với cá tính của mình.

  Cập nhật những xu thể mới nhất để tạo cảm

  xúc cho khách hàng.

  [​IMG]
  Hướng tới cảm xúc của khách hàng bằng sự đổi mới trong thiết kế.

  Trong thời kì quyền lực nằm trong tay khách hàng, việc đổi mới và liên tục sáng tạo trong thiết kế luôn là yếu tố sống còn để cạnh tranh, cũng như có được tin của người dùng.

  [​IMG]
  Không gian trải nghiệm chính là nơi để khách hàng tự mình khám phá cá tính của sản phẩm mẫu.

  Đó là lý do tại sao, luôn cần có một không gian trải nghiệm với cách thiết kế tỉ mỉ, tinh tế dựa trên cá tính của hàng mẫu. Mà ở đó, với cách nhìn nhận tâm lý tuyệt vời, mỗi sản phẩm trên kệ trưng bày đều biểu lộ một sức hấp dẫn khác biệt, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, tự nhiên và yêu thích được tương tác với sản phẩm của bạn.

  [​IMG]
  Hàng mẫu luôn dễ dàng bộc lộ cá tính nhờ nghệ thuật sắp đặt trên kệ trưng bày.

  Bên cạnh đó, không gian nội thất do Minh Kiệt thiết kế còn thể hiện khả năng làm tôn cao giá trị hàng mẫu một cách tuyệt vời, với nghệ thuật sắp đặt giữa những mặt hàng vệ tinh xung quanh, để giúp cá tính của hàng mẫu luôn dễ dàng được khách hàng nắm bắt để lựa chọn cho mình một giải phải tối ưu cho quyết định mua sắm.

  [​IMG]
  Minh Kiệt luôn giúp đối tác có được sự lựa chọn chính xác nhất để thành công lâu dài.

  Để có được một cơ ngơi làm ăn như mong muốn, nhiều chủ đầu tư phải bỏ rất nhiều tiền của và công sức cho showroom của mình. Nhưng với kinh nghiệm thiết kế, cùng sự chuyên nghiệp, sức sáng tạo đột phá của Minh Kiệt, quy trình đó luôn được rút ngắn để giúp bạn có một khởi đầu hoàn hảo nhất trong thời kì cạnh tranh khó.

  [​IMG]  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách thiết kế đem lại cá tính phù hợp cho showroom bạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN