Cách tiếp thị sản phẩm dịp cuối năm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 29/12/15.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dịp cuối năm luôn là thời điểm sôi động của thị trường thương mại với tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Cùng với đó là những dịch vụ quảng cáo của các doanh nghiệp các cá nhân, tổ chức. Dịch vụ quảng cáo qua di động luôn là hình thức được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các doanh nghiệp.

  Dịch vụ này có thể gửi tin nhắn đến tất cả thuê bao thuộc các mạng khác nhau, Thông qua tin nhắn sms marketing công ty dễ dàng quản lý thông tin khách hàng, có thể liên lạc với khách hàng mọi lúc, mọi nơi và có thể biết chính xác khách hàng đã nhận được tin nhắn hay chưa.
  Với dịch vụ tin nhắn quảng cáo này sẽ giúp doanh nghiệp truyền thông đúng thương hiệu của mình tới khách hàng, rất nhanh tróng ( có thể gửi 100.000 tin/giờ) đem lại hiệu quả cao, tiết kiếm thời gian và chi phí. Hình thức Sms sẽ giúp cho 100% thông điệp của bạn sẽ được khách hàng mở ra xem.

  Với những lợi ích thiết thực , to lớn như vậy đã và đang đưa dịch vụ nhắn tin quảng cáo trở thành phương thức marketing chủ yếu của các nhà kinh doanh. Phạm vị áp dụng của dịch vụ tin nhắn thương hiệu rất rộng rãi từ những doanh nghiệp có quy mô lớn, các siêu thị, các ngân hàng cho tới các doanh nghiệp nhỏ và vừa đều có thể áp dụng để chăm sóc khách hàng của mình.

  Để mang hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình tới khách hàng hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo, nhưng hiệu quả và tiết kiệm hơn cả vẫn là dịch vụ tin nhắn quảng cáo sms brandname - với loại hình dịch vụ tin nhắn quảng cáo này thì thương hiệu của bạn sẽ được hiển thị ở phần người gửi khiến cho khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn nhiều hơn

  Những ưu điểm vượt trội của loại hình dịch vụ nhắn tin quảng cáo đã và đang đem lại hiệu quả thiết thực cho các doanh nghiệp , không chỉ các sản phẩm được tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng mà bên cạnh đó thương hiệu cũng được khách hàng ghi nhớ nhiều hơn.

  Tốc độ nhanh tiết kiệm được tối đa chi phí trong việc tiếp thị sản phẩm, chăm sóc khách hàng hay những chương trình quảng cáo của doanh nghiệp. Với dịch vụ này tên thương hiệu doanh nghiệp của bạn sẽ đươc hiển thị ở phần người gửi, khác với các tin nhắn thông thường đó là những số điện thoại xa lạ với khách hàng đôi khi đó lại bị khách hàng coi là spam và không thân thiện
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách tiếp thị sản phẩm dịp cuối năm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN