Cách xin visa du học Mỹ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 12/9/15.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn là sinh viên hiện đang có ước mơ đi du học Mỹ để tăng cường thêm kiến thức, đầu tiên các bạn cần làm hồ sơ xin visa du học Mỹ.
  Các bạn cần nộp đầy đủ hồ sơ xin visa du học Mỹ bên cạnh đó các bạn còn phải đầy đủ những điều kiện xin visa du học Mỹ.
  1. Có đầy đủ tài chính:
  Việc bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả cho việc học tập và sinh hoạt ở Hoa Kỳ (có thể là từ nguồn học bổng, của cá nhân bạn hoặc của gia đình tài trợ cho bạn); Chính phủ Mỹ cần đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ học và đi làm bất hợp pháp. Nếu bạn được gia đình hoặc một cá nhân tài trợ, bạn phải chứng minh rằng người tài trợ cho bạn có khả năng chi trả cho việc học và ăn ở của bạn Cơ hội của bạn sẽ cao hơn nếu cha mẹ của bạn tài trợ cho việc học của bạn.
  [​IMG]
  việc đầu tiên cần chứng minh là số tiền tích lũy hiện có của cha, mẹ bạn trong tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng. Với sổ tiết kiệm này sẽ chứng minh được cho viên chức LSQ rằng cha, mẹ bạn đã có sự chuẩn bị trước cho kế hoạch học tập của bạn và có khả năng chi trả cho các khoản chi phí ban đầu của bạn.
  2. Kế hoạch học tập rõ ràng:
  Bạn phải sẵn sàng trả lời với Viên chức Lãnh sự những câu hỏi như lý do bạn chọn trường này học, chuyên ngành dự định học của bạn là gì và kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai của bạn như thế nào. Việc này nhằm đảm bảo việc bạn thực sự đến Mỹ để học chứ không phải vì một mục đích khác.
  Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về việc xin visa du học Mỹ các bạn có thể liên hệ tại dichvucali.vn nơi cung cấp cho các bạn sinh viên những cách xin visa du học. Ngoài ra còn có các cách đổi visa du học Mỹ hiện nay.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách xin visa du học Mỹ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN