Cài đặt phần mềm nâng tốc độ dữ liệu internet cho android tivi box tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chanhleo89, 23/2/16.

 1. chanhleo89

  chanhleo89 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm này là cách thức tuyệt vời cho mọi người, giúp người tiêu dùng dễ dàng đẩy tốc độ mạng lên đến 20% so với lúc cũ. Đây chính là một tính năng hoàn hảo nếu đường mạng của bạn bị giảm.

  Tin liên quan >>> Android TV Box tp Hồ Chí Minh

  Thời gian gần đây các đường truyền internet đã được cải tạo hơn rất nhiều so với trước kia dù như thế thì có lẽ giá thuê bao mỗi tháng vẫn còn khá đắt do đó không ít người tiêu dùng vẫn chưa có đủ kinh phí để sử dụng cho ngôi nhà một đường mạng internet tốc độ cao để mà chạy được nhiều tính năng. Nhưng với bài chia sẻ này tôi sẽ giúp người sử dụng dùng tối đa nguồn lực internet để mọi người sử dụng tính năng trên android tv box được tốt hơn bằng ứng dụng tăng kết nối mạng cho android box tivi.

  Chất lượng truyền tải internet mà chậm chạp bởi do một số lý do như cường độ tín hiệu yếu, phần cứng hoặc phần mềm bị lỗi, nghẽn mạng, cấu hình của thiết bị,… nên đã gây nhiều vấn đề cho việc tìm thấy nguyên nhân của nó. Khi không phán đoán chính xác sự cố làm chậm kết nối dữ liệu từ nhà cung cấp dịch vụ về box tv thì giải pháp là nhờ vào sự trợ giúp của Internet Speed Master. Ứng dụng là một sản phẩm giúp chạy các tinh chỉnh nhỏ đồng thời vá lỗi một vài thông tin hệ thống trên Tivi Box qua đó tăng khả năng truyền tải internet, Wi-Fi, 4G 3G, trong hệ thống.

  [​IMG]

  Công cụ Internet Speed Master nặng 819KB, tương thích với HĐH Android 2.3 trở lên, các khách hàng được sử dụng miễn phí phần mềm tại cửa hàng ứng dụng của Google.

  Muốn dùng được ứng dụng này thì tivi box của mọi người chắc chắn đã được root trước. Sau vài bước để setup hoàn chỉnh Internet Speed Master thì hãy chọn "Open" để mở công cụ, nó sẽ đề nghị quyền ROOT nên khách hàng nhấn "Grant" để đồng ý root. Rồi người dùng nhớ nhấn OK để làm tiếp.

  Nhìn vào ứng dụng khách hàng có thể thấy nó cực dễ sử dụng chỉ có 3 nút, có thể nhấn cả 2 nút ở dưới giúp nó kiểm soát khả năng truyền tải mạng của sản phẩm. Khi sản phẩm trở về thiết lập đầu tiên thì người dùng bấm chức năng " Restore".
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cài đặt phần mềm nâng tốc độ dữ liệu internet cho android tivi box tốt nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN