Cải thiện chất lượng ánh sáng màn hình led

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi butchi1711, 30/1/16.

 1. butchi1711

  butchi1711

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với người mua thông minh muốn cải thiện chất lượng của ánh sáng của nó trong khi giúp các môi trường, sự lựa chọn là màn hình led. LED không chứa thủy ngân, không giống như các sản phâmr khác có thể thấm vào nguồn nước và ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và những người tiếp xúc với nó. Đèn chiếu sáng Illumitex là Hạn chế các chất tuân thủ nguy hiểm, không sử dụng các chất độc hại trong sản xuất bảng điện tử của nó.
  [​IMG]
  Một lợi ích hạ lưu để sử dụng màn hình led: Màn hình led sản xuất ít hơn đáng kể nhiệt hơn so với nguồn sáng di sản, có nghĩa là chi phí làm mát được giảm đáng kể. Điều này cho biết thêm lên đến tiết kiệm năng lượng đáng kể.

  Một nghiên cứu Bộ Năng lượng Hoa Kỳ đã kết luận rằng việc chuyển đổi làm giảm tác hại môi trường của ánh sáng bởi ba đến 10 lần. Và như các công ty mũi nhọn như Illumitex tiếp tục cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp LED, màn hình led chỉ nhận được tốt hơn. Theo nghiên cứu này, vào năm 2017, sản phẩm từ led sẽ có một nửa các tác động của màn hình led quảng cáo hiện nay và tác động ít hơn 70 % so với sản phẩm CFL ngày nay, mà không được dự kiến sẽ thay đổi đáng kể.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cải thiện chất lượng ánh sáng màn hình ledLike và Share ủng hộ ITSEOVN