Cải thiện nước hồ bơi.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoboihiendaiso1, 24/9/15.

 1. hoboihiendaiso1

  hoboihiendaiso1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/6/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  CẢI THIỆN NƯỚC HỒ BƠI - BỂ BƠI.
  Một hồ bơi hiện đại ngoài thiết kế đẹp, ấn tượng kết hợp hài hòa với cảnh quan xung quanh thì việc xử lý nước hồ bơi sạch, an toàn cho sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình cũng được nhiều khách hàng quan tâm.
  [​IMG]
  Biotechpool sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để có một hồ bơi sạch, đẹp bằng việc sử dụng các thiết bị hồ bơi để kiểm tra nước hồ bơi.
  Bảo trì hồ bơi không chỉ là việc thêm một số chất vào hồ bơi mà bạn phải biết một số thông tin cơ bản về hệ thống lọc tuần hoàn và vai trò của hệ thống lọc tuần hoàn trong việc vệ sinh hồ bơi.
  [​IMG]
  Bơm lọc đóng vai trò quan trọng nhất trong hệ thống lọc tuần hoàn. Nó lấy nước từ hồ bơi thông qua bộ lọc để loại bỏ chất bẩn trước khi trả nước về hồ. Bạn đang phân vân không biết bạn cần bộ lọc nào, nhân viên kỹ thuật Biotechpool sẽ tư vấn và giúp bạn xác định bộ lọc mà bạn cần.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bộ lọc cát – Chất bẩn được thải ra từ bộ lọc cát bằng cách "rửa ngược" hoặc đảo ngược dòng chảy nước. Bộ lọc cát nên được làm sạch bằng dụng cụ vệ sinh tối thiểu là qua một mùa .
  Bên cạnh đó, để hoàn thiện một hồ bơi cần nhiều công đoạn từ thiết kế hồ bơi, xây dựng hồ bơi cũng như lắp đặt thiết bị hồ bơi nào tiện dụng, mang lại hiệu quả sẽ được Biotechpool giới thiệu đến bạn.
  LH ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT NHẤT
  Tel: 0901 899 333 Mrs Như

  Mail: sales@biotechpool.com
  Tags: hồ bơi, ho boi, thiết bị hồ bơi, máy xử lý nước hồ bơi, cải thiện nước hồ bơi, xây dựng hồ bơi.
   

  Các file đính kèm:

  Cảm ơn đã xem bài:

  Cải thiện nước hồ bơi.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN