Cai thuốc lá thầy lang Nghị có tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi maybach1277, 13/4/16.

 1. maybach1277

  maybach1277 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bây giờ , các giáo sư nước Mỹ đã tiến hành 1 cuộc thực nghiệm nhằm tìm ra 1 giải pháp cai thuốc lá hoàn toàn chưa có . 1 biện pháp khá không ngờ đó chính là dùng mạng xã hội Twitter được tên chính là Tweet2Quit.

  Cuộc mô phỏng có các nhà khoa học nằm trong đại học California và Standford thực nghiệm bằng cách tập hợp và kiếm tra trên hai tư con người nghiện thuốc lá tại nước Mỹ . một vài giáo sư lập 1 page trên mạng xã hội Twitter được tên gọi là Tweet2Quit và họ bảo mỗi cá nhân trong số những con người tình nguyện trên đăng tải bớt hàng đầu 1 buổi 1 dịp nội dung liên quan tới tiến trình bỏ thuốc giống như : cách thức cai thuốc, công việc họ cai thuốc mỗi buổi …) chính điều này sẽ khơi gợi sự cố gắng bỏ thuốc của rồi cá thể .

  Bên cạnh đó, hai tư thành viên trong nhóm tình nguyện đó mỗi buổi đều sẽ nhận có một vài giải pháp từ bỏ thuốc theo phác đồ khoa mọc mỗi ngày .

  Kết quả thật không ngờ , bằng phương pháp dùng mạng xã hội Twitter, số người con người từ bỏ thuốc thành công lên tới 40% nói rằng sau có 60 ngày bắt đầu từ bỏ thuốc.

  Đây chính là 1 kết quả nghiên cứu không còn sức thú vị, chính nghiên cứu này đã hé lộ một số cách thức từ bỏ thuốc 100% mới dựa trên cách thức kỹ thuật số trong thời đại công nghệ internet lúc này .

  Bên cạnh biện pháp bỏ thuốc chắc chắn mới này, cá thể muốn từ bỏ thuốc lá có thể dùng một vài sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc giống nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang Nghị. 1 sản phẩn hoàn toàn từ thiên nhiên giúp cai nghiện thuốc lá nói chuyện trong năm ngày
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cai thuốc lá thầy lang Nghị có tốtLike và Share ủng hộ ITSEOVN