Camera bãi gửi xe an toàn, quản lí tuyệt đối

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lolem19, 5/5/16.

 1. lolem19

  lolem19 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tình trạng mất trật tự, cướp giật xảy ra ngày càng nhiều hiện nay, đặc biệt là các thành phố lớn. Cũng chính vì thế mà nhu cầu an ninh rất được quan tâm, đặc biệt là tại các bãi gửi xe. Với tính chất phức tạp, mặt bằng rộng, nhiều người ra vào nên bãi gửi xe rất khó quản lí và lắp đặt camera giám sát chính là giải pháp tối ưu nhất.
  Các bãi giữ xe đã lắp đặt camera để ghi lại những hình ảnh trong bãi để đảm bảo an toàn cho tài sản của mọi khách hàng. Nếu có trường hợp trộm cắp hay kẻ phá hoại xe xảy ra thì camera giam sat sẽ ghi lại được, làm bằng chứng để cung cấp cho các cơ quan chức năng và tìm ra thủ phạm một cách nhanh nhất. Với những bãi gửi xe có diện tích rộng thì việc quan sát, quản lí bao quát toàn bộ là vô cùng khó khăn, vì vậy lắp đặt camera sẽ giúp quản lí được toàn bộ nhà xe mà không cần nhiều nhân viên bảo vệ.Thông thường khi lắp đặt camera với các bãi gửi xe vừa và nhỏ sẽ bố trí 2 cái ở cửa ,1 cái cho nhìn về chủ phương tiên, 1 cái để ghi lại hình ảnh xe cũng như biển số xe và tương tự ở lối ra cũng vậy.  Còn với các bãi gửi xe lớn ở các siêu thị lớn hay khu đô thị, các tòa nhà lớn thường xây dựng tầng hầm xe và sử dụng công nghệ nhận dạng biển số xe tự động ,thẻ thông minh,lắp đặt camera giám sát với độ phân giải cao. Đặc điểm của hệ thống quản lý bãi xe này là sử dụng thẻ cảm ứng hoặc thẻ chip để làm vé xe và dùng camera để chụp ảnh xe và người gửi xe, biển số xe được nhận dạng tự động từ ảnh chụp của camera thông qua phần mềm trên máy tính.
  Với việc sử dụng bãi gửi xe thông minh kết hợp với camera giám sát sẽ giúp an toàn hơn ngay cả khi bị ăn cắp thẻ vẫn không thể lấy xe ra vì hệ thống phần mềm còn lưu lại thông tin của khách hàng như hình ảnh của khách, biển số xe, màu xe. Ngoài ra, còn giảm một khoản phí đang kể từ tiền giấy in vé xe. Đặc biệt, các vấn đề quá tải nghiêm trọng và dễ dàng bị nhầm lẫn do lưu lượng khách quá đông trong dịp lễ hội sẽ ít xảy ra hơn. Dù không huy động nhiều nhân viên để kiểm soát nhưng với bãi giữ xe thông minh kết hợp camera mọi thứ sẽ được giải quyết rất nhanh vì hầu như các công đoạn đều được xử lý bằng máy móc hết đảm bảo độ chính xác cao và thời gian mỗi lượt khách ra vào gửi xe với thời gian nhanh chóng và an ninh trật tự hơn.
  Xem thêm:

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Camera bãi gửi xe an toàn, quản lí tuyệt đối

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN