Cân bàn điện tử Sartorius tốt nhất 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 2/2/16.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cân bàn điện tử Sartorius thuộc dòng cân điện tử CAS với dung lượng lên đến 210 gram và 0,1 milligram dễ đọc cho độ chính xác tối đa. Thiết kế draftshield mới và phù hợp với đường viền cung cấp dự thảo bảo vệ tối ưu từ dòng gió cho sự ổn định cân bằng cao và reproduciblilty trong môi trường đầy thử thách như khu vực có lưu lượng cao. Cân bàn điện tử Sartorius hoàn hảo cho nghiên cứu, phòng thí nghiệm giảng dạy Đại học và ứng dụng trong phòng thí nghiệm chung.
  [​IMG]
  Dễ dàng truy cập, Frameless Draftshield với Removable Doors? Tất cả các cửa ra vào, bao gồm các tấm kính phía trước và trở lại, tháo rời trong vài giây, và cùng với một đáy bằng thép không gỉ, làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng để làm sạch.

  SmarText? Phần mềm Hướng dẫn người sử dụng thông qua Balance sử dụng? Dễ sử dụng phần mềm cân bằng mà sử dụng văn bản nhắc nhở để hướng dẫn người sử dụng thông qua sử dụng các ứng dụng và thiết lập sự cân bằng.

  QuadraStance? Thiết kế Cung cấp Superior Footprint ổn định? Để nâng cao cân nặng ổn định, QuadraStance kết hợp bốn chân để tạo sự ổn định chân cao cấp trên bất kỳ bề mặt.

  Ở trên là một số thông tin về cân bàn điện tử Sartorius, nếu các bạn muốn biết thêm một số thông tin về cân thủy sản vui lòng liên hệ tại cancongnghe.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cân bàn điện tử Sartorius tốt nhất 2016



Like và Share ủng hộ ITSEOVN