Căn bệnh trĩ nội và biểu hiện nhận biết bệnh trĩ nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vietkanpy, 6/9/15.

 1. vietkanpy

  vietkanpy

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhắc qua bệnh trĩ, hầu như ai cũng biết nhưng để biết về trĩ nội thì không phải ai cũng rõ. Vậy trĩ nội là gì? biểu hiện bệnh trĩ nội như thế nào?

  Trĩ nội là gì?
  [​IMG]

  (Trĩ nội là gì)

  Bệnh tri noi là một trong 3 chủng bệnh trĩ, được hình thành từ sự phồng lên của vài đám rối tĩnh mạch nằm ở vị trí bên trong ống hậu môn và trực tràng.

  Biểu hiện nhận biết trĩ nội như thế nào?

  Trĩ nội xuất hiện và phát triển rất âm thầm bên trong hậu môn, nên rất khó thể hiện ra bệnh. Bệnh chỉ được phát hiện khi thấy mang máu dính ở giấy vệ sinh hay lẫn trong phân sau khi đại tiện. Lượng máu chảy ra lớn hay ít phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh, ở thời điểm nặng máu chảy ra lớn sẽ chứa dạng cục máu đông, chảy nhỏ giọt hay chảy thành tia.

  Trĩ nội ở thời điểm 3 sẽ xuất hiện dấu hiệu sa búi trĩ, hiện giờ búi trĩ sẽ thò ra ngoài hậu môn trong khi đại tiện. Lúc đầu búi trĩ mang chức năng tự co lại vào trong nhưng sau một thời gian búi trĩ sẽ không tự co lại được mà phải dùng tay ấn vào.

  thời gian 4 búi trĩ sẽ mang thò triệt để ra ngoài hậu môn, dù bị dùng ngón tay ấn búi trĩ vào cũng không được.
  Ngoài ́một vài triệu chứng đặc trưng trên các người lây có trĩ nội còn nhiễm ́một vài hiện tượng khác như đau rát, ẩm ướt và ngứa ngáy hậu môn.

  Nếu bệnh nhân mắc các biểu hiện ở trên lên qua vài bệnh viện gần nhất để kiểm tra chữa bệnh để tình trạng bệnh năng hơn ảnh hưởng tới sức khỏe hàng ngày
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Căn bệnh trĩ nội và biểu hiện nhận biết bệnh trĩ nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN