Cân điện tử AND HV như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 26/1/16.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cân điện tử AND HV là loại cân điện tử có đường kính chảo 3,5 inch với chuẩn động cơ bên trong và một giao diện RS232. Sự cân bằng trong phòng thí nghiệm cân điện tử AND HV được thiết kế cho thói quen cơ bản có trọng lượng trong một loạt các ứng dụng trong phòng thí nghiệm, công nghiệp và giáo dục với sự kết hợp của hiệu suất và tính năng mang lại hiệu quả không biến chứng cho tất cả các nhu cầu có trọng lượng cơ bản của bạn.

  Tính năng cân điện tử AND HV nặng, các bộ phận đếm, phần trăm trọng lượng, vật nặng một quyết định mật độ khối lượng chức năng. Một bộ mật độ tùy chọn có sẵn hoặc sử dụng built-in nặng dưới móc cho phép bạn tạm dừng một mục dưới cân bằng để tính toán mật độ / trọng lượng riêng.
  [​IMG]
  Cân điện tử ADN HV được thiết kế với tất cả tấm kính, trong đó có ba cửa trượt. Tất cả các tấm là dễ dàng để loại bỏ và thay thế, và cùng với một đáy bằng thép không gỉ, làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng để làm sạch. Không gian tiết kiệm draftshield cải thiện trải nghiệm người dùng và khả năng tiếp cận. Hai mảnh, đầu gắn trên cửa draftshield mở rộng trên cả hai mặt, cung cấp các phòng rộng rãi để có vị trí mẫu, và cũng làm giảm các dấu chân của draftshield ở phía sau của sự cân bằng khi mở. Mục cửa rộng cung cấp truy cập thông suốt và cho phép lớn hơn tàu nặng để dễ dàng đặt trên chảo, làm giảm nguy cơ bị đổ tình cờ. Large 3.5 inch thép không gỉ nền tảng nặng. Kính chắn gió 3 cửa có mở cửa kính chắn gió hàng đầu. Ổn định, chính xác, và nhanh chóng hoạt động đảm bảo kết quả có trọng lượng tối ưu trong nhiệm vụ nặng thường xuyên. Cân điện tử ADN HV cung cấp ổn định và đáng tin cậy kết quả cân nặng cho các tác vụ nặng thường xuyên.

  Ngoài một số thông tin về cân điện tử AND HV, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn một số thông tin khác về cân công nghiệp, cân sàn điện tử...
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cân điện tử AND HV như thế nào?

  Chỉnh sửa cuối: 26/1/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN