Cân điện tử AWS USA AX8201 loại mới nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 11/11/15.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cân điện tử AWS USA AX8201 là thiết bị cân điện tử có thể cân nhắc mẫu lên đến 8200 gram với độ nhạy cảm với 0,1 gam. Lớn 6.9 "x 7.7" hình thang hình thép không gỉ nặng nền tảng cung cấp cho bạn rất nhiều khu vực trọng số cho mẫu của bạn.

  Cân điện tử AWS USA AX8201 đã xây dựng trong AutoCal cho phép hiệu chuẩn nội bộ tự động. Việc hiệu chuẩn nội bộ tự động giúp bảo trì thường xuyên bằng cách tự động đo đạc các số dư hàng ngày khi nó cảm nhận một sự thay đổi nhiệt độ 1,5 độ C hoặc hoặc mỗi 11 giờ.

  Striking sự cân bằng lý tưởng giữa các tính năng sáng tạo và chức năng, khả năng cân không biến chứng, các cân điện tử AWS USA AX8201 kết hợp tất cả các ứng dụng cần thiết cho các hoạt động có trọng lượng và đo lường thường xuyên. Nhấn vào đây để xem cân treo điện tử 1 tấn. Với màn hình cảm ứng màu sắc, khả năng tuân thủ GLP / GMP, hai cổng USB, draftshield khéo léo, và nhiều hơn nữa, Adventurer là cân phân tích đầy đủ nhất trong các lớp học.
  [​IMG]
  TÍNH NĂNG Cân điện tử AWS USA AX8201

  - Ổn định, chính xác, và hoạt động nhanh Đảm bảo tối ưu kết quả trọng lượng - Bộ ba này của đặc điểm đảm bảo những khía cạnh quan trọng nhất của phòng thí nghiệm thông thường có trọng lượng được bảo hiểm: kết quả chính xác, bạn có thể đếm trên cực kỳ nhanh chóng.
  - Màn hình cảm ứng màu sắc và tùy chọn kết nối điện một Cân Kinh nghiệm hiện đại - Các loại màn hình cảm ứng màu sắc góc nhìn cung cấp truy cập nhanh đến tất cả các ứng dụng Adventurer, trong khi hai cổng USB với khả năng theo dõi GLP / GMP hỗ trợ trong việc giám sát và báo cáo số liệu.
  - Sáu phím cơ khí - Cung cấp thông tin phản hồi xúc giác và cho phép các nhà điều hành để thực hiện các hoạt động lặp đi lặp lại như bao bì, zero, hiệu chuẩn, và in ấn.

  Bên cạnh các loại cân điện tử AWS USA AX8201 chúng tôi còn cung cấp cho các bạn một số thiết bị ống luồn dây điện mới 2015 tại dienthanhvinh.com.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cân điện tử AWS USA AX8201 loại mới nhất

  Chỉnh sửa cuối: 11/11/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN