Cân điện tử bàn Ohaus T32XW nhập khẩu chính hãng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 11/1/16.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cân điện tử bàn Ohaus T32XW thuộc dòng cân điện tử Ohaus cung cấp cho người dùng khả năng cân đo đong đếm chính xác và hiệu quả mà các loại cân điện tử Ohaus khác chưa thể làm được và đó cũng là lý do chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin sau đây:

  Thông tin cân điện tử bàn Ohaus T32XW

  Bộ pin sạc
  Bạn sẽ không phải lo lắng về tìm kiếm cao và thấp cho một ổ điện để cắm vào quy mô này. Cân điện tử bàn Ohaus T32XW có một, pin sạc bên trong.
  [​IMG]
  Glass Draftshield
  Khi bạn cân nhắc với độ chính xác cao quy mô như thế này, ngay cả những làn gió nhỏ nhất có thể can thiệp với các bài đọc cân. Đó là lý do tại sao quy mô chính xác cân điện tử bàn Ohaus T32XW này đi kèm với một độ bền cao, kính chắn gió để giữ cho ra những bản nháp pesky. Oh, và không lo lắng, quy mô này làm cho nó dễ dàng để đưa mặt hàng trên, hoặc đưa họ ra, nền tảng này. Và hai bên trượt tất cả các cách trở lại.

  Bright, đèn LED hiển thị
  Cân điện tử bàn Ohaus T32XW có một sáng, màn hình hiển thị LED màu đỏ với, 0.5 "inch chữ số. Bạn sẽ không có vấn đề đọc quy mô chính xác này, ngay cả trong ánh sáng mờ nhất.

  Tare Feature
  Nút bì trên mặt trước của cân điện tử bàn Ohaus T32XW quy mô phòng thí nghiệm độ chính xác có thể ép để "không ra" trọng lượng trên quy mô. Sau đó bạn có thể thêm trọng lượng hơn, và màn hình sẽ chỉ hiển thị trọng lượng của các mặt hàng bạn đang thêm.

  Ngoài thông tin về cân điện tử bàn Ohaus T32XW, chúng tôi còn cung cấp thêm cho các bạn loại cân tử Ohaus Navigator XT bán tại cancongnghe.com.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cân điện tử bàn Ohaus T32XW nhập khẩu chính hãngLike và Share ủng hộ ITSEOVN