Cân điện tử Ohaus USA bán chính hãng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 17/11/15.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cân điện tử Ohaus USA một trong những sản phẩm cân điện tử mới được nhập khẩu từ Mỹ với kiểu dáng nhỏ gọn, kết hợp chất lượng cao xây dựng bền và dễ dàng thiết lập một nút và lý tưởng cho các nhà khai thác của tất cả các cấp độ kỹ năng.

  Cân điện tử Ohaus USA phân tích độ ẩm cơ bản kết hợp chất lượng cao và xây dựng bền thành một kiểu dáng đẹp, thiết kế nhỏ gọn. Nhấn vào đây xem thiết bị cân điện tử. Các cân điện tử Ohaus USA quyết định phân tích độ ẩm cung cấp đáng tin cậy, chính xác, kết quả cho một loạt các ứng dụng trong thực phẩm, dược phẩm, hóa chất và các ngành công nghiệp nghiên cứu.

  [​IMG]
  Cân điện tử Ohaus USA cho kết quả chính xác ở 0,05% khả năng đọc. Và với các halogen sưởi ấm Ohaus USA, nó là lý tưởng cho hàng dệt may, nước thải, gốm sứ, thực phẩm và các ứng dụng khác đòi hỏi các phép đo đến 0,1%. Thiết lập và hoạt động là vô cùng dễ dàng. Chỉ cần bấm và giữ nút nhiệt độ hoặc thời gian để thiết lập các thông số phơi, thêm mẫu của bạn và bắt đầu quá trình thử nghiệm.

  Điều này làm cho các cân điện tử Ohaus USA nội dung phân tích độ ẩm lý tưởng cho các công việc thường được thực hiện bởi các nhà khai thác của tất cả các cấp độ kỹ năng. Các dấu chân nhỏ gọn (6.5 x 5 x 11 inch) của cân điện tử Ohaus USA phân tích độ ẩm được thiết kế để chiếm ít không gian. It's buồng nóng dễ làm vệ sinh là lý tưởng để sử dụng thường xuyên và bảo trì tốn kém.

  Bên cạnh một số cân điện tử Ohaus USA được giới thiệu tại cancongnghe.com, các bạn còn có thể tham khảo thêm một số thiết bị điện Ổ cắm Panasonic tại dienthanhvinh.com. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những loại sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cân điện tử Ohaus USA bán chính hãng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN