Cân điện tử Ohaus USA có giá hợp lý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 27/10/15.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cân điện tử Ohaus USA là một trong những thiết bị cân điện tử được nhập khẩu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn hàng đầu của châu Âu bao gồm các ứng dụng cân, đong, đếm, xác định mật độ.... Cân điện tử Ohaus USA kết hợp cân công nghệ cảm biến mới nhất đặt trong 1 kim loại cơ bản vững chắc.

  Cân điện tử Ohaus USA có thiết kế nhỏ gọn cho phép cân bằng dễ dàng phù hợp với các khu vực nhỏ của băng ghế trong phòng thí nghiệm không quá đông đúc không gian làm việc. Các chỉ báo mức lên phía trước nằm ngay bên cạnh màn hình và cho phép người dùng nhanh chóng đảm bảo sự cân bằng là mức trước khi dùng.

  Cân điện tử Ohaus USA cung cấp các tính năng mới như màn hình đèn nền và xây dựng trong cân nặng dưới đây với chức năng xác định mật độ cho phép bạn tạm dừng một mục dưới cân bằng để tính toán trọng lượng riêng.

  [​IMG]
  Tất cả các cân điện tử Ohaus USA đều được thiết kế chảo bằng thép không gỉ, lên phía trước khung chỉ số mức độ bảo mật, khóa hiệu chuẩn, thiết lập người dùng giao tiếp lựa chọn và in ấn, tự động chế độ chờ, bảo vệ cơ khí và phần mềm quá tải và có thể thay thế trong sử dụng bìa.

  Bên cạnh một số loại cân điện tử Ohaus các bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại cân điện tử khác tại cancongnghe.com hoặc có thể tham khảo một số thiết bị ống luồn dây điện SINO được bán độc quyền tại dienthanhvinh.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cân điện tử Ohaus USA có giá hợp lý

  Chỉnh sửa cuối: 27/10/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN