Căn do khiến quạt gió tủ lạnh không chạy, không quay, kêu to

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tieulinh, 30/9/15.

 1. tieulinh

  tieulinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/8/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Quạt gió của tủ lạnh có thể gặp phải những hư như: quạt không chạy, không quay hoặc có thể phát ra tiếng kêu khi quay. Trường hợp quạt gió không quay, không chạy, nguyên cớ thường do cuộn dây bị đứt hoặc do phần xúc tiếp với giắc cắm kém, còn trường hợp quạt phát ra tiếng kêu to khi tủ lạnh hoạt động có thể do bị kẹt cơ, hoặc có thể do lỗi lắp ráp.

  Khi phát hiện ra những hư hỏng trên, trước khi nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà đến tu chỉnh thì để tiết kiệm hoài bạn hãy thử tự thay thế quạt gió cho tủ lạnh theo chỉ dẫn dưới đây: Cách thay quạt gió cho tủ lạnh
  Bước 1: Quạt gió của tủ lạnh nằm ở phía sau nắp đậy ngăn đông của tủ lạnh, bạn hãy tìm nắp đậy phía bên trong ngăn đông và tháo nó ra.

  Bước 2: Quạt gió của tủ lạnh cũng có thể được bảo vệ thêm bởi một lớp vỏ, lúc này bạn nên tháo lớp vỏ ra trước, bạn có thể dùng tay nâng lên để tháo chúng ra hoặc chúng cũng có thể được một mực bằng ốc vít hoặc các khớp nối.

  Bước 3: Bạn hãy rút ổ cắm của quạt gió được nối vào dây nguồn của tủ lạnh, sau đó bạn dùng tuvit tháo rời các con ốc nhất mực quạt gió tủ lạnh với thành tủ lạnh. Khi các con ốc đã được tháo rời, lúc này bạn đã có thể đem chiếc quạt gió hỏng hóc ra khỏi tủ lạnh.

  Bước 4: Bạn có thể mua quạt gió tại một sửa điện lạnh gần nhà mà bạn tin cậy, bạn hãy lắp nó lại như các bước vừa làm sau đó hãy cắm điện để kiểm tra xem nó có hoạt động một cách thường ngày hay không?

  Lưu ý: Trước khi tiến hành thay thế quạt gió cho tủ lạnh, việc bạn cần làm trước tiên là ngắt nguồn điện vào cho tủ lạnh để bảo đảm an toàn trong quá trình sang sửa.
  Trường hợp bạn không thể tự thay thế được quạt gió hay chiếc tủ lạnh nhà bạn có bất kỳ hư hỏng nào cần tương trợ, bạn hãy tìm ngay đến với trung tâm điện lạnh Bách Khoa K10 qua: http://suatulanhk10.blogspot.com/


  Một số dịch vụ tham khảo thêm cho bạn: bảo dưỡng điều hòa, sửa máy giặt tại nhà
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Căn do khiến quạt gió tủ lạnh không chạy, không quay, kêu to
Like và Share ủng hộ ITSEOVN