Căn hộ Golden palm lê văn lương tại quận TX Hà Nội có đẳng cấp?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phancong94, 16/9/16.

 1. phancong94

  phancong94 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  cần yếu. Căn hộ the golden palm lê văn lương Chủ đầu tư HDI Sunrise đã thâm nhập thị phần có Công trình chung cư cao cấp đầu tiên của mình The Golden Palm (Cọ vàng trung tâm thành phố).

  => Dự án brg park residence lê văn lương

  -> Chung cư the golden palm lê văn lương phát triển thành tổ chức đi đầu phát triển căn hộ chung cư xanh, thân thiện môi trường. dự án sẽ mang đến giá trị thực cho người dùng sở hữu căn hộ chung cư The Golden Palm .Cuối tháng 8, ngay ngày mở bán trước hết chung cư The Golden Palm. Hơn 40 căn hộ chung cư The Golden Palm đã với chủ sở hữu 1 phương pháp nhanh chóng.

  [​IMG]

  The Golden Palm – Chắc hẳn 1 quý khách lúc chọn mua chung cư đều tậu hiều tiềm năng chủ đầu cơ. The Golden Palm cũng vậy, nhưng loại tên HDI Sunrise còn tương đối mới mẻ. phổ thông Cả nhà còn hiểu lầm về HDI Sunrise lúc đơn vị này chưa mang Công trình trước đây. Lần đầu tham dự thị trường bất động sản chung cư Hà Nội.

  Xét căn hộ có phù hợp tuổi không thì thường chọn mệnh của nam, người chồng ví như cả hai vợ chồng khiến chủ nhà. Theo sách phong thủy, hướng nhà phong thủy gồm 2 chiếc Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh: sở hữu sức lôi cuốn của mình, dự án The Golden Palm đã được phổ biến sự quan tâm đặc trưng trong khoảng phía Anh chị em hơn cả mong chờ. Tính tới thời điểm bây giờ, đã với hơn 50 căn hộ được bán trong tổng số sắp 400 căn. với mức giá bán 38tr/m2, số lượng căn hộ bán được tương tự là một sự bắt đầu không thể xuất sắc hơn cho một Dự án chung cư. đầu cơ vào chung cư The Golden Palm đảm bảo khách hàng chẳng phải lo về ứ đọng sản phẩm.

  [​IMG]

  • các số thuộc Đông tứ mệnh: 1, 3, 4, 9.

  • những số thuộc Tây tứ mệnh: hai, 5, 6, 7 và 8.

  • Đông Tứ Mệnh gồm những hướng: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

  • Tây Tứ Mệnh gồm các hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

  • Mỗi người chỉ thuộc một trong hai chiếc này dựa vào quái số.

  • mang các điểm tốt của mình The Golden Palm đang là chọn lọc đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cuối năm. Còn bạn thì sao? Hãy gọi cho chúng tôi để được trả lời tậu chung cư The Golden Palm một phương pháp giỏi nhất.

   CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM mang TÍNH THANH KHOẢN CAO HOTLINE trả lời công trình THE GOLDEN PALM LÊ VẲN LƯƠNG

   TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH: 0971.596.345
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Căn hộ Golden palm lê văn lương tại quận TX Hà Nội có đẳng cấp?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN