Cần luật sư tư vấn luật trực tuyến?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vinaseo, 28/5/15.

 1. vinaseo

  vinaseo

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/14
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Là một trong những văn phòng luật sư đầu tiên xây dựng hệ thống tổng đài chính quy, chuyên nghiệp chúng tôi hiểu rằng việc tận tâm hỗ trợ khách hàng là nền tảng quan trong để phát triển thương hiệu của văn phòng trên thị trường. Văn phòng luật sư Số 5 Hà Nội cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến thông qua nhiều kênh khác nhau như:
  • Điện thoại: (08)3500 1983
  • Hotline: 0918 50 70 70
  • Skype: vuvanlich1
  • Yahoo: lichvutravel
  • Fanpage: fb.com/vanphongluatsuso5hanoi
  [​IMG]
  Phương châm phục vụ khách hàng: "Tận tâm - Chuyên nghiệp - Hiệu quả”, mọi thắc mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của văn phòng luật sư Số 5 Hà Nội giải đáp tận tình và trách nhiệm.

  Thời gian tư vấn của Tổng đài luật sư tư vấn luật (08)3500 1983: Liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 8h30’ đến 22h hàng ngày – Luat su giỏi của văn phòng luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. (Trong trường hợp không được luật sư tư vấn kịp thời quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Email: info@vanphongluatsu5.com để được luật sư hỗ trợ).

  Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Văn phòng luật sư Số 5 Hà Nội sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

  Rất mong được sự hợp tác, quan tâm, góp ý của quý khách hàng, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để Văn phòng luật sư Số 5 Hà Nội ngày càng nâng cao chất lượng tư vấn pháp luật, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất, tìm được hướng giải quyết các vấn đề nhanh nhất (giải quyết tranh chấp, tư vấn thủ tục...).
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cần luật sư tư vấn luật trực tuyến?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN