Cần những cách nào để tiết kiệm điện khi dùng điều hòa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Transkyair, 3/3/16.

 1. Transkyair

  Transkyair Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện tới 50%? là sự thật hay không?
  Mùa hè đang đến rất gần, nhiều gia đình đang so sánh mua loại điều hòa sử dụng công nghệ inverter, được giới thiệu là tiết kiệm 50%, hay mua loại điều hòa thông thường không tiết kiệm điện
  Người tiêu dùng băn khoăn không biết chọn mua loại điều hòa nào. Không còn khoảng cách giá cao giữa dòng điều hòa sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện và dòng điều hòa thông thường, hiện mỗi chiếc điều hòa Inverter chỉ đắt hơn điều hòa thường, cùng công suất khoảng 2 triệu đồng.
  Kết quả cho thấy, máy điều hòa biến tần công nghệ Inverter tiết kiệm điện, không thể tiết kiệm điện được đến mức 50%, nhưng cũng có thể tiết kiệm được 30%. Nghĩa là máy điều hòa biến tần chỉ tiết kiệm điện khi chạy không đầy tải. Một là nhiệt độ ngoài trời thấp hơn khoảng 31 độ C, hai là công suất máy điều hòa lớn hơn công suất yêu cầu của phòng.
  Sẽ tiết kiệm hơn nếu… biết dùng
  Trong điều kiện khí hậu mùa hè như ở Hà Nội, nhiệt độ lúc nắng nóng ban ngày của mùa hè vượt trên 31 độ C là rất nhiều thì mức tiết kiệm sẽ thấp. Điều này đặt người tiêu dùng tiếp tục băn khoăn và chưa giải đáp được câu hỏi có nên mua điều hòa Inverter không. Lắp đặt điều hòa tại hà nội

  Mẹo tiết kiệm điện tối đa khi sử dụng điều hòa daikin giá rẻ
  Muốn tiết kiệm điện tối đa khi dùng điều hòa, bạn nên kết hợp việc sử dụng quạt và điều hòa đồng thời, có thể là quạt trần hoặc quạt bàn đều được. Nếu chỉ dùng mỗi điều hòa, có thể dieu hoa phải chạy tới 90% công suất, nhưng khi bật quạt rồi chỉ cần 60% công suất là đủ nên giúp tiết kiệm điện rất nhiều. Trong khi đó, quạt cây tiêu thụ điện năng ít, nếu bật số nhỏ thì cộng lại cả hai công suất của hai thiết bị lại vẫn tiết kiệm hơn chỉ dùng điều hòa.
  Xem thêm tại: bán điều hòa panasonic
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cần những cách nào để tiết kiệm điện khi dùng điều hòa

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN