Cân sàn điện tử DIGI 28SS mới tại cân công nghệ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 25/12/15.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cân sàn điện tử DIGI 28SS thuộc dòng cân điện tử AND cung cấp cho bạn một phạm vi trọng lượng lớn và có độ chính xác cao. Cân sàn điện tử DIGI 28SS này là một công cụ rất linh hoạt với chất lượng cao và có độ chính xác đọc 0,1 g.

  Với quy mô cân sàn điện tử DIGI 28SS này là rất đơn giản để hoạt động, là xách tay và màn hình hiển thị lớn cho kết quả cực kỳ nhanh chóng. Tuy nhiên, quy mô là đủ nhẹ để nó dễ dàng mang theo bất cứ nơi nào để đếm, anytime.

  Cân sàn điện tử DIGI 28SS cung cấp một sự kết hợp đặc biệt của tính năng đáng chú ý tại giá cả phải chăng.
  [​IMG]
  Quy mô cân sàn điện tử DIGI 28SS này có thể tháo rời chảo trọng để làm sạch tuyệt vời. Bạn có quá miếng chức năng đếm cho độ chính xác trọng lượng và l ARGE nặng chảo để dễ dàng truy cập, dao tẩy trống quan trọng, và một thời gian phản ứng nhanh chóng.

  Quy mô cân sàn điện tử DIGI 28SS này có một nguồn cung cấp điện 240 V (bởi một bộ chuyển đổi bao gồm trong giao hàng), nhưng bạn cũng có thể sử dụng pin. Cân sàn điện tử DIGI 28SS có một số chân điều chỉnh và định hình cho một san lấp mặt bằng tốt. Một lợi thế về quy mô công nghiệp này là RS 232 giao diện của nó. Với RS-232 giao diện tích hợp và bộ phần mềm tùy chọn, bạn sẽ có thể truyền tải dữ liệu trọng lượng cho một máy tính xách tay hoặc một. Các trọng số điều chỉnh mà bạn cũng có thể có được như tùy chọn cho phép bạn kiểm soát tốt và nhanh chóng tái điều chỉnh quy mô.

  Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm cân công nghiệp tại cancongnghe.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cân sàn điện tử DIGI 28SS mới tại cân công nghệLike và Share ủng hộ ITSEOVN