cẩn thận khi tìm học bổng du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuynv039, 11/5/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhờ sự giúp đỡ của chính phủ hàn quốc cũng như Việt Nam, mà việc đi du học hàn quốc của các sinh viên Việt Nam đã trở nên rất đơn giản và dễ hơn xưa. Nhưng để được đi du học hàn quốc thì sau vấn đề kiến thức và ngôn ngữ thì vấn đề kinh tế của sinh viên là yêu cầu bắt buộc hang đầu.Dù thế nhưng vẫn là chưa đủ, khi trình độ tiếng Hàn của bạn hạn chế, văn hóa dù có đọc hết trang này tới trang khác thì những điều đó là sách vở. Bạn hãy thử tới nơi đây sinh sống và làm việc, hòa nhập với những con người Hàn Quốc Vì chỉ có các bạn đáp ứng đủ điều kiện kinh tế thì mới có cơ hội đi du học hàn quốc, khi đủ điều kiện tài chính thì việc học tập tại hàn quốc sẽ không bị ảnh hưởng. Nhưng một số bạn có đủ năng lực du học hàn quốc mà vấn đề tài chính chưa đủ thì bạn hãy tham khảo các xuất học bổng du học hàn quốc mà chính phủ hàn quốc cấp cho các bạn sinh viên. Dựa theo quan điểm “Học bổng du học hàn quốc không phải dành cho người xuất chúng mà là phần thưởng cho những nỗ lực tìm kiếm không ngừng nghỉ” thì chuyện có nhậnhọc bổng du học Hàn Quốc được hay không là tùy vào sự cố gắng của chính cá nhân bạn.
  Với những kinh nghiệm du học hàn quốc, tại U&K Study chúng tôi sẽ tư vẫn cho các bạn những phương pháp tốt nhất để vượt qua các cuộc phỏng vấn thi tuyển để du học hàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giúp các bạn nhận các suất học bổng du học hàn quốc. Bạn chỉ cần có đủ các điều kiện để nhận học bổng du học hàn quốc. Vì vậy, bạn phải cố gắng nỗ lực ngay từ bây giờ, khi bạn còn đủ tuổi để đi du học hàn quốc. Việc nhận học bổng du học hàn quốc đã khó giờ lại khó khi có rất nhiều đối thủ cạnh tranh để nhận các xuất học bổng du học hàn quốc.
  [​IMG]
  Tại công ty TNHH tư vấn U&K – những cựu du học sinh hàn quốc, những người có kinh nghiệm du học hàn quốc, và là những người đã thành công trên con đường nhận học bổng du học Hàn Quốc thì để tìm được học bổng, đòi hỏi ở bạn cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Để bắt đầu săn một học bổng du học hàn quốc, thì bạn phải chuẩn bị một vốn ngoại ngữ vô cùng tốt (tiếng anh, tiếng hàn), với kinh nghiệm du học hàn quốc thì chúng tôi khuyên các bạn hãy tập trung học tiếng Hàn, điều đó sẽ giúp các bạn rất nhiều. Sau khi đã học tiếng bạn phải trau dồi thêm kiến thức chuyên ngành như vậy cơ hội cạnh tranh học bổng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

  Vào khoảng thời gian lớp 11 chính là thời điểm lý tưởng nhất để bạn tìm hiểu các học bổng du học hàn quốc. Khi đó bạn hãy tìm hiểu thu thập thông tin về học bổng du học hàn quốc càng nhiều càng tốt(học bổng diện gì, điều kiện, quy trình xét duyệt học bổng như thế nào,…) và đối chiếu với năng lực của bạn có đủ để cạnh tranh giành được học bổng du học hàn quốc đó không. Điều mấu chốt để có thể nhận được một xuất học bổng du học hàn quốc đó là phải làm sao tạo cho mình một bộ hồ sơ đẹp và nổi bật. Khi đã vượt qua vòng hồ sơ, tới vòng phỏng vấn các bạn học sinh phải thể hiện sự tự tin, cởi mởm thân thiện, đặc biệt yếu tố được đặt lên hàng đầu chính là sự trung thực.

  Cụ thể, để nhận học bổng du học hàn quốc thích hợp về tay mình, bạn cần những yếu tố nào?

  Điều thứ nhất: bạn phải trang bị cho bản thân “hoài bão và khát vọng” đi du học hàn quốc. Khát vọng và hoài bão là động cơ tốt nhất giúp bản thân bạn định hướng, có động lực quyết tâm học tập và thực hiện tốt mục tiêu đã đề ra. Bản thân bạn có khát vọng hoài bão và cũng chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với thử thách. Sẵn sàng kiến thức để chuẩn bị học tập, tiếp thu thêm kiến thức và văn hóa khi du học hàn quốc. Bạn phải cân nhắc và xem xét kỹ năng lực của bản thân mình phù hợp với học bổng du học hàn quốc nào? Như vậy bạn sẽ không bị hụt hơi trong cuộc đua giành học bổng du học hàn quốc.

  Thứ hai là vấn đề ngoại ngữ. Bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng về trình độ ngoại ngữ của mình để đáp ứng cho việc học tập và sinh sống của bạn ở nước ngoài. Khả năng ngoại ngữ của bạn càng tốt, có thể nhận được học bổng du học hàn quốc của bạn càng nhanh chóng đạt được kết quả tốt đẹp. Và tuy các trường đại học hàn quốc có giảng dạy bằng tiếng anh nhưng các bạn nên trau dồi khả năng tiếng Hàn của mình thật tốt, điều đó sẽ giúp thuận tiện trong việc giao lưu, học hỏi văn hóa tại Hàn quốc tốt hơn.

  Cuối cùng là về chuyên môn, tức là ngành học, là cấp bậc mà bạn sẽ theo đuổi. Đây là yếu tố thứ ba nhưng cũng là yếu tố quyết định sự thành công của bạn trong quá trình nhận học bổng du học Hàn Quốc. Ngành học thích hợp và phù hợp với sở trường chiếm 50% quyết định sự thành bại khi bạn theo học ở môi trường nước ngoài. Nếu chọn sai, chọn ngành không phù hợp với những gì bạn mong muốn thì điều đó sẽ dẫn đến sự thất bại thì nhiều mà thành công thì ít. Bạn sẽ không thể cạnh tranh với những người có kiến thức chuyên môn tốt hơn. Bạn phải biết thế mạnh của mình ở đâu, mình thông thạo ở lĩnh vực gì, bản thân đang mong muốn gì, định hướng tương lai ra sao … theo đúng như câu “Biết người biết ta – trăm trận trăm thắng”.

  Công ty TNHH tư vấn du học U&K, rất hân hạnh được giúp đỡ các bạn du học hàn quốc, giúp các bạn thực hiện ước mơ. Với kinh nghiệm du học hàn quốc chúng tôi sẽ là người bắc cầu cho các bạn du học hàn quốc, chúng tôi cũng rất vui khi đem lại nhiều xuất học bổng du học hàn quốc cho các bạn có thành tích học tấp và hoạt động tốt. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, trải nghiệm kho tàng kiến thức cần thiết để đi du học.

  Công ty TNHH U&K

  Trụ sở: Tầng 7, tòa nhà Hoa Đăng, số 290 Nguyễn Trãi- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

  Điện thoại: 04 3787 8911

  Email: admin@unkduhoc.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  cẩn thận khi tìm học bổng du học hàn quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN