Cần thiết kế web bán hàng như thế nào để đạt hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 5/8/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  ngày nay, công nghệ thông tin đang bùng nổ, internet ngày càng tăng trưởng, nhu cầu chọn hàng của khách hàng siêu cao và thường truy cập internet để tậu những món hàng hay dịch vụ trên đấy. sở hữu những lý bởi vậy việc với mẫu mã web bán hàng là cực kỳ cần phải có, nhưng sau lúc đã có web thì việc sử dụng như thế nào cho hiệu quả. Sau đây mình xin chia sẻ kinh nghiệm thiết kế web bán hàng 1 cách hiệu quả.
  [​IMG]
  một. các trang này được tổ chức vô cùng chặt chẽ và dễ sử dụng.
  Để khiến cho trang chủ đơn thuần cần phải có kế bảng nội dung, bảng này cũng nên hết sức đơn thuần và dễ sử dụng. Đồng thời tiêu dùng những từ và đoạn ngắn gọn dễ hiểu để lôi kéo người đọc.
  2. tiêu dùng từ ngữ dễ hiểu.
  một ai đó sẽ ko thể theo dõi được PR bán hàng của bạn cũng như tậu các mặt hàng mà bạn đang chế tạo nếu như họ ko thể hiểu được các gì bạn đang kể. tiêu dùng các lời lẽ hoa mỹ để tán dương những sản phẩm bạn cung ứng thì siêu dễ nhưng bạn sẽ không thể biết được có bao nhiêu người tới website và dự định của họ như thế nào?.
  sở hữu thể bạn cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng phải chăng nhưng sẽ ko ai tìm ví như như họ không biết bạn đang chào bán những gì, hay ko thể hiểu được lợi ích mà sản phẩm dịch vụ của bạn đem đến cho quý khách. Hãy nhớ rằng khi 1 người tới thăm website của bạn, với thể anh ta chưa biết bạn là ai?. bạn đang chào bán sản phẩm gì?. Bạn bắt buộc giúp người mua hiểu rõ những vấn đề này trong thời gian ngắn nhất. Hãy dùng những câu ngắn gọn, cô đọng và giữ kiểu kiểu dáng cố định đối với đa số các trang con.
  3. Dễ dàng khám phá các đường link.
  Bạn hãy tạo những đường link bằng chữ hay biểu tượng ở hầu hết các trang con để hầu hết người sở hữu thể xem lại hoặc xem tiếp mà ko phải tiêu dùng tới nút "back" hay "forward" của trình duyệt. Bạn cũng phải nhớ là phải có các chữ thay thế mọi các đồ hoạ và đường liên kết trong trang của bạn. Đây là các từ sẽ xuất hiện thay thế đồ họa khi tuỳ chọn đồ hoạ trong trình duyệt bị tắt hoặc lúc người ta nhấn nút "stop" trước lúc trang được tải về toàn bộ.
  4. Thời gian tải về nhanh.
  Bạn đừng nghĩ rằng mọi mọi người đều tiêu dùng 1 đường truyền Internet mang tốc độ cao. Liệu bạn mang muốn mình bắt buộc đợi 10 phút để tải 1 trang về trước lúc xem trang đó không?. kiên cố là không, bởi vậy bạn đừng hy vọng quý khách sẽ đợi. Bạn cũng bắt buộc nhớ rằng 30 giây trước màn hình giống như 10 phút vậy.
  tiêu dùng đồ hoạ để trang trí là rất phải chăng nhưng đừng lạm dụng. trường hợp bạn nên nhiều hình ảnh và đồ hoạ to thì bắt buộc với 1 biểu tượng nhỏ sẽ liên kết sở hữu hình ảnh đồng thời nói nhở người xem cần buộc phải đợi. dùng video và audio trong trang như một công cụ để bán hàng là ý tưởng khá hay, tuy nhiên bạn không bắt buộc sử dụng bởi ngày nay hầu hết đa số người vẫn đang dùng modem 28.8, 33.6 và 56.6.
  Nhân tố thời gian là cực kỳ quan trọng vì toàn bộ người thuờng không kiên nhẫn khi vào mạng. trường hợp trang của bạn cần mất thời gian quá lâu để tải về thì quý khách với thể nhấn chuột và bỏ đi. Đừng để mất quý khách chỉ vì trang web của bạn tải về quá chậm.
  · Hãy nâng cao tốc độ truyền của các trang web lên bằng cách:
  Giảm kích cỡ đồ hoạ trong trang web của bạn. đa dạng file đồ hoạ không nhất thiết bắt buộc sở hữu kích cỡ như trên các trang web thông thuờng. Bạn chỉ buộc phải 72 dpi cho độ phân giải của màn hình và đồ hoạ cũng chỉ phải 256 màu. một đồ hoạ kích cỡ nhỏ 4" - 2" không phải to hơn 10K. Thu nhỏ kích cỡ đồ hoạ, độ sâu của màu. Hãy để chế độ phân giải đồ hoạ và hình ảnh nền ở mức 256 màu. ví như bạn rất buộc phải 1 đồ hoạ lớn thì bạn có thể chế tạo cho người xem 1 hình ảnh nhỏ có tuỳ mua xem tiếp một hình ảnh to hơn.
  · Quy định cụ thể kích cỡ file đồ họa trong mã HTML. ví như bạn quy định cụ thể kích cỡ những file đồ hoạ trong mã HTML, trình duyệt web sẽ rút ngắn kích cỡ của trang nếu cần thiết và nơi hình ảnh sẽ xuất hiện, hiển thị văn bản và để một diện tích cho file đồ hoạ tải về.
  Giảm số file trong trang web của bạn (cả file đồ hoạ và HTML hài hòa có nhau). tất cả người luôn chẳng chú ý thủ thuật quản lý trang: giảm số file chứa trong website của bạn. đa số người thuờng có tối đa bốn kết nối (socket) trong trình duyệt web của họ. Mỗi một socket sẽ cho phép chuyển một file về máy tính của bạn, do đó nếu bạn mang 4 socket thì bạn với thể tải cộng khi 4 file về. nếu bạn sở hữu 6 ảnh trong trang chủ và 1 file HTML thì đa số là với 7 file nên buộc phải tải về. Trình duyệt sẽ tải 4 file về trước , sau lúc tải xong 1 file socket sẽ tải tiếp file còn lại. nói cách khác file trang bị 5 sẽ chỉ được tải về lúc file thứ nhất được tải xong. Và file trang bị 6 sẽ chưa được tải về cho đến khi giai đoạn tải file thứ hai hoàn thành... công đoạn tải về mang thể kéo dài trường hợp sở hữu quá phổ biến file đặc trưng khi những file này vô cùng to.

  5. Nội dung ko với hình ảnh.
  rộng rãi người dùng ảnh "GIFS" và JavaScripts để tạo các logon và ký tự chạy ngang màn hình hay các gì tương tự. Điều này không chỉ làm tăng thời gian tải về mà còn làm cho người xem xao lãng nội dung bán hàng của bạn. những người trên Internet là những con người của thông tin do vậy bạn hãy kiên cố rằng mình đang dành thời gian cho những thông tin với chất lượng chứ không hề là những hình ảnh vô bổ.
  nếu bạn mang một nội dung vô giá trong trang web, hãy khiến cho nó dễ đọc. Hãy chia thành các đoạn quan trọng, bôi đậm các câu quan trọng trong từng đoạn và bạn đừng ngại trang trí có 1 số màu.
  Tô màu văn bản thay thế file đồ hoạ ví như mang thể. nhắc phương pháp khác thay vì tiêu dùng 1 file đồ họa để gây sự quan tâm, bạn với thể tiêu dùng văn bản có màu sắc khác nhau.
  mang thể bạn muốn sản xuất thông tin miễn phí duới dạng bài báo hay bài phóng sự, và sau đó cố gắng bán hàng. ví như bạn muốn chế tạo cho người sử dụng các thông tin bổ ích (với mục đích thu hút khách hàng), hãy thêm những nội dung với chất lượng chứ chẳng hề là các hình ảnh bên ko kể. Trong truờng hợp ấy một chữ đáng giá hàng nghìn hình ảnh.
  Thậm chí bạn muốn trang của mình sinh động hơn một chút (có các biểu tượng biến hình, những mẫu chữ bôi đậm...) nhằm thu hút hầu hết người tiếp tục ưa chuộng đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Công việc của bạn chính là kiểm tra các kết qủa mà quý khách xem mang lại.
  tất cả sẽ phụ thuộc vào các sản phẩm và dịch vụ bạn đang bán cũng như đối tượng người mua bạn nên tiếp thị hay thị truờng mục tiêu của bạn. giả dụ bạn đang tiếp thị cho lớp trẻ thì sự sinh động của website sẽ làm cho nâng cao doanh số bán hàng. Nhưng trường hợp đối tượng các bạn của bạn chủ yếu là các nhà kinh doanh sở hữu trình độ thì khía cạnh sinh động đó có thể khiến bạn giống như một hoạ sĩ nửa mùa. Đối với đối tượng người dùng này bạn cần thu hút họ bằng những sự kiện, con số, sự trung thực và các lợi ích rõ ràng.
  6. Dễ theo dõi "quá trình bán hàng".
  Bạn nên tạo điều kiện để người mua hiểu rõ những tiện dụng của sản phẩm và dịch vụ của bạn mang đến cũng như phân phối cho người dùng phương thức đặt hàng tiện lợi nhất. Liệu bạn đã xây dựng được uy tín đối với các bạn trước khi bạn bắt buộc họ đặt hàng chưa?. Bạn đã tạo cho người dùng sự say mê và hứng thú trước khi bạn mời họ đặt hàng chưa?. Bạn đã chế tạo cho người dùng một số cách đặt hàng tiện lợi cả trên mạng và không tính mạng chưa?. Và liệu bạn đã huớng dẫn khách xem mọi từng buớc một chưa?.

  7. Tương thích sở hữu toàn bộ trình duyệt web.
  nếu bạn dùng bảng biểu hãy xem xét chu đáo việc nó sẽ hiển thị như thế nào ở các trình duyệt khác nhau (ví dụ Internet Explorer, Netscape) và ở mọi các cấp độ phân giải (ví dụ 640 x 480, 800 x 600, 1024 x 768).
  đó chính là các chia sẻ kinh nghiệm về kiểu dáng web sao cho hiệu quả, giúp quý khách khi truy cập vào web cảm thấy như đang ở 1 liên hệ họ đang bước vào. Và việc tìm hàng hay sử dịch vụ lại trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cần thiết kế web bán hàng như thế nào để đạt hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN