Cân thủy sản HV-WP loại mới nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 30/10/15.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cân điện tử AWS USA HV-WP là sản phẩm thuộc dòng cân thủy sản cho phép bạn thay đổi độ phân giải tự động cho ba mức công suất khác nhau. Cân năng lực 6-500 pounds nó đáp ứng các nhu cầu của bất cứ ứng dụng nặng. Cân điện tử AWS USA HV-WP cung cấp thép không gỉ IP65 NEMA4 Compliant chỉ số khả năng xử lý washdown trực tiếp trong khi HV-G cung cấp một chỉ số đầu nhựa. Cả hai dòng kết hợp quy mô tương tự nền tảng / cơ sở.
  [​IMG]
  Những cái vảy là hoàn hảo cho thực phẩm, hóa chất, công nghiệp hoặc cá. Nếu môi trường của bạn là ướt cân điện tử AWS USA HV-WP là sự lựa chọn của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu công nghiệp nặng của bạn. Các load cell là nhờ khả năng chống nước và bụi với bảo vệ IP-65, Goretex màng(tham khảo thêm Time Switch). Việc xây dựng Rugged của loạt Titan chuyển thành một quy mô đáng tin cậy và rất bền. Tùy chọn RS-422/485 có sẵn trên bất kỳ của cân điện tử AWS USA HV-WP Dòng họ chính là sự lựa chọn hoàn hảo để tích hợp vào các trạm kiểm tra tự động.

  Ở trên là những thông tin về cân điện tử AWS USA HV-WP, nếu các bạn muốn biết thêm thông tin các bạn có thể liên hệ tại cancongnghe.com, ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu đến các bạn thiết bị ống luồn dây điện SINO bán tại dienthanhvinh.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cân thủy sản HV-WP loại mới nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN