Cân thủy sản SUPP_SS mới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 27/10/15.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cân thủy sản SUPP_SS thuộc dòng cân điện tử có khả năng cân đo chính xác nhất trọng lượng vật mẫu. Có thể nói cân thủy sản SUPP_SS có thiết kế nhỏ gọn cung cấp 1500 grams khả năng cân bằng tốt nghiệp 0,05 gram.

  Các bộ phận chức năng cho phép bạn đếm các bộ phận lớn hơn 0,25 gram trọng lượng, mà là khoảng 1/2 trọng lượng của một chiếc kẹp giấy tiêu chuẩn. Quy mô kỹ thuật số này cung cấp nhanh chóng và dễ dàng có trọng lượng với giá cả phải chăng. Các hồ sơ thiết kế thấp làm cho quy mô di động và cho phép cụ nặng này sẽ được sử dụng khi bạn cần nó(tham khảo thêm Time Switch).

  [​IMG]
  Cân thủy sản SUPP_SS này hoạt động trên AC Adapter hoặc được xây dựng trong pin sạc mà cung cấp lên đến 20 giờ liên tục hoạt động trong một lần sạc. Nhiều chế độ cân và một phần tính năng đếm làm cho này một giá trị đóng gói quy mô kỹ thuật số. Đơn giản để sử dụng chỉ với 5 phím và màn hình hiển thị lớn với backlit làm cho dễ dàng để xem kết quả có trọng lượng trong khu vực thậm chí còn không đủ ánh sáng.

  Ngoài các loại cân thủy sản chúng tôi còn cung cấp nhiều loại cân điện tử khác như cân treo điện tử 1 tấn, quả cân chuẩn m1, cân điện tử ohaus....
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cân thủy sản SUPP_SS mới

  Chỉnh sửa cuối: 27/10/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN