Cần trau dồi kiến thức quản lý vận hành chung cư

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hiohy64, 25/8/16.

 1. hiohy64

  hiohy64

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Khái niệm quản lý vận hành nhà chung cư bắt đầu ra đời cùng lúc với sự xuất hiện của nhà chung cư. Hiện nay, không ít gia đình đã lựa chọn nhà chung cư làm nhà ở. Tuy nhiên, việc quản lý vận hành nhà chung cư tại nước ta thực sự chưa chuyên nghiệp và đạt hiệu quả như các nước trên thế giới. Nhìn thấy nhu cầu cần được bổ sung nghiệp vụ, kỹ năng quản lý vận hành nhà chung cư, Bộ xây dựng đã tham khảo từ các nước trên thế giới ban hành thông tư số 10/2015/TT-BXD để quy định về việc huấn luyện, đào tạo quản lý vận hành nhà chung cư. Do đó, lớp quản lý vận hành nhà chung cư tại nước ta sẽ đi vào khuôn khổ với khung chương trình học được quy định sẵn.
  [​IMG]

  Tháng 4/2016, thông tư số 2/2016/TT-BXD chính thức có hiệu lực với nhiều điều luật mới trong việc quản lý vận hành nhà chung cư. Một trong những điểm mới nhất được quan tâm chính là việc thành viên ban quản trị vận hành nhà chung cư bắt buộc phải có chứng chỉ vận hành nhà chung cư. Điều này cũng có nghĩa là các thành viên ban quản trị nhà chung cư buộc phải tham gia khóa học vận hành chung cư do Bộ xây dựng cấp phép, tham gia làm bài sát hạch mới lấy được chứng chỉ.

  Hiện nay đơn vị được cấp phép đào tạo vận hành chung cư tại nước ta còn khá ít do đó, để tìm được đơn vị đào tạo uy tín giúp bổ sung kiến thức vận hành chung cư hiệu quả là không đơn giản.

  Trường đào tạo Doanh chủ là đơn vị đầu tiên được cấp phép đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư tại nước ta. Nhận được sự tin tưởng của Doanh chủ, Viện đào tạo và Hợp tác giáo dục tổ chức các lớp vận hành chung cư tại khu vực Hà Nội với các giảng viên uy tín giảng dạy theo hướng dẫn khung chương trình trong thông tư số 10/2015/TT-BXD.

  Quý vị học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp vận hành chung cư tại khu vực Hà Nội, vui lòng liên hệ hotline: 0913.278.119 hoặc gửi thư về địa chỉ email: tuyensinh@viendaotao.vn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cần trau dồi kiến thức quản lý vận hành chung cư

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Cần trau
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Nam Cách giảm cân an toàn cùng Lishou chính hãng hiệu quả cao Hôm nay lúc 9:13 AM
Rao Vặt Miền Nam Quần áo trẻ em lọt lòng xuất khẩu - Đồ lọt lòng cần phải có bé gái Hôm nay lúc 8:56 AM
Rao Vặt Miền Nam Thiết kế nội thất căn hộ Vinhome Central Park - Mr. Hưng Hôm qua, lúc 9:45 PM
Rao Vặt Miền Nam Căn hộ chung cư thêm tinh tế với đèn trang trí phòng khách hiện đại Hôm qua, lúc 4:53 PM
Rao Vặt Miền Nam Sữa ensure cho người gầy có hỗ trợ người ốm tăng cân nhanh chóng không Hôm qua, lúc 1:29 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN