Cân treo điện tử 1 tấn Dillon EDxtreme

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 7/12/15.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cân treo điện tử 1 tấn Dillon EDxtreme thuộc thế hệ cân treo điện tử 1 tấn mới nhất trên thị trường cân điện tử hiện nay, bên cạnh khả năng cân chính xác trọng lượng trên không cân treo điện tử 1 tấn Dillon EDxtreme còn có độ bền cao qua đó các bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không sợ bị hư hại.

  Một trong những lý do quan trọng nhất cho việc lựa chọn một cân treo điện tử 1 tấn Dillon EDxtreme được thêm vào chức năng. Các tùy chọn radio hoặc Hardwired có sẵn với các EDxtreme cung cấp sự tiện lợi và an toàn của các hoạt động từ xa. Ngoài ra, dữ liệu từ các lực kế (s) có thể được tải về một máy tính thông qua cổng RS-232 kết nối để tổng hợp và phân tích hoặc để tạo ra các bản in bản giấy.
  [​IMG]
  Kiểm soát và radio liên lạc từ xa không phải là mới vào dòng sản phẩm Dillon. Trong thực tế, nó là chiều sâu của cân treo điện tử 1 tấn Dillon EDxtreme kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã dẫn đến những đổi mới có ý nghĩa trong việc thiết kế các EDxtreme và Communicator từ xa tùy chọn của nó.

  Cải thiện hiệu suất phát thanh: Không giống như các sản phẩm tần số duy nhất trên thị trường hiện nay, các đài phát thanh cân treo điện tử 1 tấn Dillon EDxtreme sử dụng hàng đầu 2.4Ghz công nghệ tần số vô tuyến cạnh để loại bỏ nhiễu phổ biến. Công nghệ này sẽ tự động nhảy từ tần số với tần số để thiết lập và duy trì mạnh nhất, thông tin liên lạc đáng tin cậy nhất.

  Hãy cùng đến với cancongnghe.com để tham khảo nhiều loại cân treo điện tử khác cũng như loại cân thủy sản giá rẻ hiện nay.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cân treo điện tử 1 tấn Dillon EDxtremeLike và Share ủng hộ ITSEOVN