Cân vàng điện tử Vibra bán với giá gốc 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 22/2/16.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cân vàng điện tử Vibra là loại cân điện tử Ohaus với các tính năng sáng tạo, độ bền lâu dài, và khả năng cân biến chứng của cân vàng điện tử Vibra là một sự cân bằng trong phòng thí nghiệm cũng thiết kế. Nó kết hợp tất cả các tính năng và các ứng dụng cần thiết cho đơn giản có trọng lượng và cũng cung cấp tùy chọn cho phép đo phức tạp hơn.

  Cân vàng điện tử Vibra cân bằng miligam nặng tới 220 gram trong 0,001 increments gram. Phần mềm đa ngôn ngữ, các bộ phận đếm và phần trăm trọng lượng chế độ này là một số tính năng bao gồm trong cân vàng điện tử Vibra mới. Cân vàng điện tử Vibra là sự cân bằng hoàn hảo nhất và thân thiện trong các lớp học.
  [​IMG]
  - Tính năng cân vàng điện tử Vibra:

  Màn hình hiển thị màn hình cảm ứng màu sắc cung cấp cấu hình trực quan và hoạt động nhanh có hoặc không có găng tay dễ dàng để làm sạch kính chắn gió draftshield -OHAUS được thiết kế với tất cả tấm kính, bao gồm ba trượt cửa ra vào. Tất cả các tấm là dễ dàng để loại bỏ nhanh và dễ dàng để làm sạch lên phía trước chỉ số Level - OHAUS đã được thiết kế với một chỉ báo mức độ lên phía trước, để người dùng có thể nhanh chóng đảm bảo sự cân bằng là mức trước khi sử dụng tuân thủ GLP / GMP qua thời gian thực đồng hồ và ghi âm các mẫu, tên dự án, và cân bằng ID cả một USB và cổng RS232 để kết nối với cả máy tính và thiết bị ngoại vi cầm tay cùng một lúc USB phía trước cho phép thiết lập Cloning và sao lưu vào ổ đĩa flash USB hoặc chuyển giao cho khác dư OHAUS. Sáu bàn phím xúc giác cung cấp thông tin phản hồi tích cực và cho phép các nhà điều hành để thực hiện các nhiệm vụ.

  Hãy cùng chúng tôi tham khảo loại cân điện tử DJ SHINKO VIBRA mới 2016
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cân vàng điện tử Vibra bán với giá gốc 2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 22/2/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN