Candy Heroes Story là trò chơi miễn phí hay hấp dẫn

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi anhanh94, 5/3/16.

 1. anhanh94

  anhanh94 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  268
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Candy Heroes Story là trò chơi miễn phí , một vui 3 loại bỏ trò chơi, có những mô hình khác nhau, mỗi mô hình có quy tắc khác nhau, bạn có thể tự do tận hưởng cảm giác chiến đấu quái vật, hoặc thu thập các loại bánh kẹo, và như vậy.

  Sau saga trái cây, đến anh hùng kẹo câu chuyện, nó là nhiều hơn hẳn so Candy Crush saga. anh hùng kẹo câu chuyện là một thú vị ba loại bỏ trò chơi, có những mô hình khác nhau, mỗi mô hình có quy tắc khác nhau, chuyển đổi hay kết hợp ba hoặc nhiều bánh kẹo, các loại đạo cụ có thể cung cấp cho bạn rất nhiều tình cảm vui vẻ. bạn có thể tự do tận hưởng cảm giác chiến đấu quái vật, hoặc thu thập các loại bánh kẹo, và như vậy.

  Bước vào thế giới kẹo, smash kẹo, thu thập các đồ ngọt, nhẹ nhàng di chuyển các bánh kẹo, thư giãn cho mình. Trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời này, có thể bạn có thể trở thành một anh hùng kẹo đập bể, kiểm soát các loại kẹo nghiền, giật gân, nổ, hoặc di chuyển. Trò chơi Kẹo hùng Story là cổ điển và gây nghiện Match-3 loại trò chơi! Nhảy vào trò chơi của bạn và bắt đầu một trận đấu tuyệt vời mới 3 cuộc phiêu lưu. Đó là mục đích là để hoàn thành các mục tiêu được giao trong di chuyển hoặc giây nhất định. Swap kẹo để phù hợp với 3 hoặc nhiều hơn và tạo ra làn sóng phấn khích và những hình ảnh rực rỡ! Mục tiêu của trò chơi là để có được ngôi sao kẹo và cố gắng để có được tất cả các ngôi sao trong mỗi cấp độ để rõ ràng mức độ.

  Đặc tính:
  - Tất cả các cấp là miễn phí
  - Yummy Kẹo
  - Quái vật bắn
  - Hệ thống chiến đấu
  - Khi bạn bị mắc kẹt, đạo cụ có thể giúp bạn
  - Dễ mà vui chơi, một thách thức đối với những người có thể mở mức độ nhiều hơn nữa
  - Thích hợp cho mọi lứa tuổi
  - Cool hạt
  - Sound
  - Hiệu quả đặc biệt
  - Chia sẻ nó với những người khác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Candy Heroes Story là trò chơi miễn phí hay hấp dẫn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN