Cảnh giác khi mua iPhone 6s chính hãng quốc tế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dinhtung0806, 24/2/16.

 1. dinhtung0806

  dinhtung0806 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/9/15
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khái niệm về máy lock của iphone 6 dai loan và máy quốc tế không phải ai cũng có thể nắm hết được, nhiều người tiêu dùng khi mua máy quốc tế nhưng sau khi restore hoặc reset, update thì mới biết đó chính là bản lock nhưng được dân buôn xử lý bằng cách unlock tạm thời ( thường được gọi là unlock worldwiden ) nhằm bán giá cao thu lợi bất chính.

  iPhone 6s hay 6s Plus máy lock, giá dịch vụ từ 3 – 4 triệu đồng để lên bản quốc tế vĩnh viễn, và 1,6 triệu đồng cho quốc tế tạm thời, điều này đã tạo cơ hội cho một số người biến máy lock thành quốc tế tạm thời để bán với giá cao ăn chênh lệch, và những người này thường rao bán trên mạng. Đã có không ít trường hợp mua tại các trang rao vặt với giá tiền của bản quốc tế nhưng sau khi restore hoặc reset, update lại máy lại trở thành máy lock.

  Do đó trước khi mua điện thoại 6s hay iphone 6s plus xach tay quốc tế phải hết sức cẩn thận, chọn những những nơi có uy tín dám cam kết về chất lượng của sản phẩm, minh bạch về phiên bản – điện thoại Lock hay quốc tế phải rõ ràng và cần phải ghi vào phiếu bảo hành, tránh tranh chấp sau này.

  ⇒ Thế nào là iPhone quốc tế tạm thời ?

  Để kiểm tra 6s hay 6s Plus mới mua có phải là bản quốc tế vĩnh viễn hay không, bạn cần restore hoặc reset, update máy để kiểm tra. Sau khi restore hoặc reset, update nếu là unlock tạm thời sẽ quay lại là bản Lock.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cảnh giác khi mua iPhone 6s chính hãng quốc tế

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN