Cảnh tỉnh đối thủ SEO bột trà xanh Lidota chơi bẩn phải trả giá

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện tin SEO' bắt đầu bởi lidota.com, 16/4/15.

 1. lidota.com

  lidota.com Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/4/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chào các bạn!

  Hiện nay chúng tôi đang liên tục bị các đối thủ trong ngành bột trà xanh chơi trò bản , tạo các ních giả mạo trên diễn đàn SEO, spam nói xấu về doanh nghiệp chúng tôi, giả mạo các website na ná " Bột trà xanh Lidota " lech bài + Spam làm giảm thứ hạng khóa của doanh nghiệp tôi.

  - Không chỉ vậy các đối thủ liên tục tấn công cục bộ website doanh nghiệp chúng tôi khiến doanh thu của doanh nghiệp chúng tôi giảm , web liên tục không hoạt động trong một thời gian dài.

  - Thay mặt công ty chúng tôi xin cảnh tỉnh những đối thủ chơi bẩn chúng tôi như sau :

  + Nếu trong thời gian tới website chúng tôi bị tấn công tiếp, chúng tôi sẽ LH với PC50 để giúp đỡ để tìm ra kẻ phá hoại doanh nghiệp tôi !
  + Chúng tôi sẽ xử đẹp đối với các bạn SEOer có hành vì , hành động trái với lương tâm nghề nghiệp phá hoại doanh nghiệp chúng tôi !


  - Rất mong các bạn chia sẻ bài viết này giúp đỡ doanh nghiệp chúng tôi , nhằm nhắc nhở các bạn đã từng một lần lầm lỗi nên bỏ .. chúng tôi đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại .

  Cám ơn cộng đồng SEOer Việt Nam
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cảnh tỉnh đối thủ SEO bột trà xanh Lidota chơi bẩn phải trả giá

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. admin

  admin Phạm Công Sơn Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  22/5/13
  Bài viết:
  3,997
  Đã được thích:
  836
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Tôi có đầy đủ kiến thức phá 1 website người khác,nhưng tôi chưa từng làm những điều đó với bất kỳ website nào, vì tôi hiểu được giá trị SEO 1 từ khóa, ta mất bao nhiêu sức để đạt được thành quả, ITSEOVN đã từng bị phá, phá rất nhiều, tôi cam đoan với bạn, dù bất kỳ ai phá bạn, chính bản thân họ sẽ chẳng đạt được mục đích gì lớn trong tương lai, hãy cố gắng vượt qua thời gian bị phá, bạn sẽ nhận được những giá trị tốt đẹp từ nó mang lại. Chúc website sớm thoát khỏi lũ SEO mũ đen nhé
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN