Cao ban long(Lộc giác giao) được sản xuất như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi caobanlong, 30/7/16.

  1. caobanlong

    caobanlong Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    11/4/16
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Đâu là suy trình sản xuất Cao ban long Siberia cho bạn tham khảo. Bởi không phải ai cũng biết bài thuốc quý tốt cho sức khỏe này có nguồn gốc từ Nhung hươu và được tạo ra như thế nào.

    Cao ban long Liên Bang Nga có nguồn gốc tự nhiên, được phân loại, chọn lọc kĩ lưỡng từ những gạc hươu Altai Siberia chất lượng, nguyên chiếc. Sau khi qua quá trình đun nấu khép kín sẽ tạo ra những sản phẩm Cao ban long Siberia mang đầy đủ dưỡng chất từ Nhung hươu cực kì tốt cho sức khỏe.
    [​IMG]
    Trong Cao ban long có chứa nhiều thành phần dưỡng chất thiết yếu của cơ thể: chất đạm nước, chết keo( 25%), calci photphas (30% – 60%), calci cacbonat (1%), đặc biệt có keratin thủy phân mang lại nhiều các acid amin. Đây chính là những chất dinh dưỡng cực kì tốt giúp bồi bổ sức khỏe cơ thể. Tuy nhiên, muốn có được những hiệu quả tốt nhất khi sử dụng Cao ban long thì bạn nên đọc kĩ hướng dẫn và tham khảo sự tư vấn để có cách sử dụng hợp lý nhất, mang lại công dụng tốt nhất cho sức khỏe.

    Quy trình sản xuất Cao ban long sẽ trải qua những giai đoạn dưới đây:

    Cho ra đời một sản phẩm Cao ban long Siberia hoàn hảo, cao cấp chắc chắn phải trải qua 3 công đoạn: làm sạch, tẩm nấu và cô cao.
    [​IMG][​IMG]
    1.Làm sạch sừng hươu:

    Thông thường, người ta sẽ sử dụng phèn chua để làm sạch gạc hươu bằng cách lấy gạc và phèn chua đổ ngập nước, đun sôi độ ½ giờ để dễ cạo những vết đen bẩn bên ngoài rồi rửa sạch, phơi khô, cưa khúc và chẻ nhỏ (chú ý rằng cứ 10 gạc hươu thì dùng 0,200kg phèn chua). Tuy nhiên, tùy vào từng sừng hươu khác nhau mà sẽ có cách làm sạch khác nhau mà nhanh, dễ dàng.

    Loại sừng hươu nguyên chiếc sẽ chế biến đơn giản và dễ dàng hơn bởi nó không bị nhiễm bẩn vào bên trong lõi xốp nên chỉ cần lấy bàn chải có lông cứng rồi đánh sạch những lớp đen bẩn bên ngoài vỏ sừng rồi phợi khô, chẻ nhỏ.
    Nếu là sừng hươu đã cưa đoạn: thì việc làm sạch phần vỏ sừng hươu cần kĩ lưỡng hơn. Sau khi đánh sạch hoàn toàn vỏ thì sẽ đổ vào nồi lớn và ủ ngập trong rượu với khoảng nửa ngày, đồng thời cần đun sôi nhẹ trong khoảng 1 giờ đồng giờ thì các vết bẩn, cặn đen sẽ tự tách ra khỏi khoang xốp. Nhưng cũng cần chú ý quan sát nếu thấy hiện tượng lõi xốp bị đen thì nên loại bỏ hoàn toàn vì lúc này sừng hươu đã bị hỏng và không còn có tác dụng nữa.
    [​IMG]
    2. Tẩm nấu:
    Cứ 10kg sừng hươu (đã chẻ nhỏ) thì cần sử dụng 1kg gừng tươi giã nhỏ, rồi trộn lẫn với nhau và ủ trong khoảng nửa ngày. Sau đó mang sừng ra phơi khô hoặc sấy khô cho đến khi khô hẳn mới có thể nấu được cao.
    Trong suốt quá trình đun nấu cao bạn nên thực hiện đúng những bước sau:
    Nước cho vào cần được đổ ngập với lượng sừng trong nồi khoảng 10-15cm.
    Nên cho lửa đều và liên tục trong suốt thời gian nấu. Khi sôi cần cho lửa nhỏ và giảm lửa.
    Để đảm bảo cho quá trình nấu cứ khoảng 12 giờ thì cần gạn lấy nước ra 1 lần rồi đổ nước sôi vào đun tiếp (nên tiếp nước sôi đều đặn vào cho đủ mức nước cũ).
    Chú ý khi gạn lấy nước thì cần phải lọc qua một vài lớp vải để giữ lại cặn, bột. Và sau đó, để ở trong thùng đựng có lòng sâu rồi đợi lắng tự nhiên khoảng nửa ngày mới lại tiếp tục gạn để lấy phần nước trong ở trên.
    Sau khi lấy nước ra, cần để cạnh bếp để giữ nóng và tránh bị hỏng.
    Cứ làm như vậy liên tục trong khoảng 5 ngày nữa đồng nghĩa với 10 lần gạn nước.
    Để cô cao sẽ lấy nước trộn vào nhau để tiếp tục nấu cao.
    3.Cô cao:
    Đến quá trình cô cao sẽ có một số thay đổi như sau:

    70-80 độ C chính là nhiệt độ lửa thích hợp cho bạn lựa chọn.
    Cần giảm nhiệt độ sau khi cao đã gần đặc. Kết hợp liên tục đánh mạnh, đều tay để tránh việc cao bị cháy, bị khê và các nước còn lại có thể bị chảy. Nếu vạch đũa đến ngang đáy nồi mà thấy có hiện tượng thành rãnh không liền lại được nữa thì là được.
    Khay để cắt cao nên được tiệt trùng sạch sẽ và có trải giấy bóng kính sẵn lên đó lên trên rồi đổ cao theo khuôn và có độ dày khoảng 2cm và để cao ở chỗ thoáng gió bảo quản được lâu dài hơn.
    Bước cuối sau khi cao khô bạn có thể lấy dao sắc và cắt thành từng miếng.
    Quá trình sản xuất Cao ban long sẽ giữ lại những dưỡng chất tốt từ nhung hươu. Đây chính là món quà cao cấp và tuyệt vời cho sức khỏe con người.

    Chất lượng Nhung hươu tốt và có giá thành ưu đãi khi bạn tham khảo và đặt mua qua địa chỉ: nhunghuoungacaocap.com.

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

    Công Ty TNHH Ðầu tư và Sản xuất Tâm Việt

    ADD: Số 4/152 Hào Nam – Ðống Ða – Hà Nội

    SÐT: 0976.450.808 – 046.254.3165

     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cao ban long(Lộc giác giao) được sản xuất như thế nào?

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN