Cao đẳng điều Dưỡng thời gian học là bao lâu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi jangnam, 19/7/16.

 1. jangnam

  jangnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/9/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Cao đẳng điều Dưỡng thời gian học là bao lâu


  Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển đầu vào học hết cấp 3 năm 2016

  Ngành Y Điều Dưỡng Đa Khoa thi khối nào trong niên học 2016 ? Các thầy cô có thể tham vấn giúp em với ạ. Năm nay em chuẩn bị thi học bạ tốt nghiệp thpt và thi Cao đẳng đại học? thành thử em muốn Đào tạo Ngành Y Điều Dưỡng Đa Khoa của khoa Y Dược trường mình ngoại giả vẫn chưa biết thủ tục thi cũng như Xét tuyển ở trường mình như thế nào để em có thể chuẩn bị trước. Em xin cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ . học sinh Thanh Thúy ( Duy Tiên, Hà Nam)

  [​IMG]

  giải đáp

  Thân chào học viên Thanh Thúy

  Cảm ơn bạn Thanh Thúy đã gửi những câu hỏi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn Xét tuyển của Khoa điều Dưỡng trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - thành thị Hà Nội. trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ngành Y Điều Dưỡng Đa Khoa của khoa Y Dược. các bạn đã có sự yêu thích, sự ham mê thì sinh viên sẽ dễ dàng đạt những thành công bước đầu. vì thế nếu có sự say mê thì học viên hãy theo đuổi niềm ham này của mình.

  Cao đẳng y Hà Nội xét tuyển đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016

  Thí sinh đã đúng đắn khi chọn lựa Ngành Y điều Dưỡng của Khoa Y Dược. Đây là một trong những ngành mũi nhọn sẽ help cho học viên có thêm những kiến thức, kĩ năng để bước vào nghề.

  ngoài ra trong năm 2016 này thì Trung cấp y Dược Hà Nội đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép Xét tuyển hệ Trung Cấp y điều Dưỡng thông qua Phương án Xét tuyển học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông với một Điều kiện là sĩ tử đã học bạ lớp 12. vì thế giả dụ năm nay học viên Thanh Thúy chuẩn bị thi học bạ lớp 12 thì ngay từ hiện giờ bạn hãy cố gắng ôn luyện và thi trúng tuyển học bạ học hết cấp 3. Như vậy cơ hộ của các bạn được đậu vào Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy sẽ cao hơn.

  Học phí trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Đến với Y Dược Học Hà Nội học viên sẽ được Học trong một môi trường Học tập chuyên nghiệp với những trang thiết bị hiện đại phục vụ đầy đủ để giúp học viên bạn có thể dễ dàng hấp thụ kiến thức nhanh nhất. Đặc biệt Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội cũng đã và đang đi tới chuẩn hóa các phòng thí nghiệm, phòng thực hiện dành cho học viên sẽ help cho bạn ngoài những tiết Đào tạo lí thuyết trên lớp thì còn có những tiết Học thực hiện để nâng cao tri thức, tay nghề cho sinh viên.

  tuy nhiên hàng ngũ thạc sĩ của trường đều là những thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi và luôn tận tụy với nghề sẽ help giải đáp tất cả các kiến thức về bài giảng dành cho bạn. Hơn thế Trung Cấp Y còn thường xuyên doanh nghiệp các buổi tham quan thực tại, những buổi san sớt kinh nghiệm để có thể help cho trao đổi thêm những kiến thức được Đào tạo trên giảng đường, được Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, những tri thức thực tại để cho sinh viện dễ dàng Đào tạo hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước để các bạn sẽ không khỏi bỡ ngờ khi học xong ra trường.

  Do lượng giấy tờ hàng năm gửi về trường khá đông. thành thử để có thêm những cơ hội trúng tuyển thì ngay từ hiện nay các em hãy chuẩn bị giấy tờ một cách đầy đủ để nộp về trường để có thêm những thời cơ trở thành tân học viên của trường.

  Điểm chuẩn Tuyển sinh Trung Cấp y điều Dưỡng

  Muốn có cơ hội đạt thì phải phải đủ những Điều kiện sau đây

  học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc THPT
  Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  đậu hạnh kiểm khá trở lên
  Trường trung cấp y Dược Hà Nội sẽ tiến hành Xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

  chú ý phương pháp nộp hồ sơ Xét tuyển Ngành Y điều Dưỡng

  Bộ giấy tờ đầy đủ của Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy bao gồm :

  Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu Cao đẳng Ngành Y Dược (Dowload tại đây).
  Một bì thư có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Cao đẳng Ngành Y khoa gửi thông tin đỗ.
  Các hồ sơ ưu tiên (nếu có)
  Phương pháp nộp hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Ngành Dược Hà Nội năm 2016

  Các bạn nộp ĐKXT internet (vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Tuyển sinh internet - điền thông tin theo mẫu)
  Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Cao đẳng Y tế , Khoa điều Dưỡng Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.
  Lưu ý: Mua và nộp giấy tờ tại:

  Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược

  Địa chỉ: Trung Cấp y điều Dưỡng Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mạiHà Nội

  Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Đào tạo Thủy Lợi)

  Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cao đẳng điều Dưỡng thời gian học là bao lâu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN