Cao đẳng dược Hà Nội năm 2016 có nhiều chỉ tiêu hay không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hatrang1995, 29/7/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Học liên thông lên Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy là một trong những kiếm tìm thông minh của các Các bạn để vừa có thể đeo đuổi ham mê với nghề với có Điều kiện không ngừng nâng rất cao kiến thức bản thân.

  [​IMG]

  điểm chuẩn cao đẳng y hà nội Liên thông Cao đẳng y Khoa Hà Nội là một trong những Phương thức đào tạo được Bộ giáo dục cho phép, đối tượng theo Đào tạo chính yếu là Học sinh đã ra trường hệ trung cấp.

  Vì sao nên theo Học hệ liên thông Trung cấp y Dược Hà Nội?
  Có hai lý do chính khiến cho các Học sinh bây chừ không còn cảm thấy mặc cảm và e ngại khi theo Đào tạo liên thông Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy. Bởi

  Thứ nhất: Y Dược là một trong những ngành không lo thất nghiệp
  Y Dược là một trong những ngành Hot nhất hiện giờ, số lượng Sĩ tử tốt nghiệp hàng năm không kịp để bù đắp lượng y sĩ, dược sĩ đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế tỉnh, huyện,… trên địa bàn cả nước.

  điểm chuẩn cao đẳng dược hà nội 2016 Vì thế, sau khi Đào tạo Liên thông Dược sĩ Cao đẳng, Sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn được công việc như ý.


  Thứ hai – Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên ngành
  Từ xưa tới nay, các bậc Bố mẹ quá coi trọng chữ danh nên hầu hết khi Tuyển sinh vào các trường đại Học, rất cao đẳng, họ thường muốn con cái trúng tuyển đạt những trường danh giá hàng đầu cả nước.

  Nhưng với quy chế cách tân giáo dục mới, từ hệ trung cấp tới đại Học, mọi chương trình đều được chuẩn hoá, đạt đúng đề xuất của Bộ giáo dục đưa ra.

  Vì thế, dù Học ở hệ nào, tất cả các Các em đều được trang bị và tiếp cận với hệ thống tri thức chuẩn và chuyên sâu.

  Đặc biệt, Bộ giáo dục đặc biệt nhấn mạnh tới việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Ngành Y Dược và giao chỉ tiêu giảng dạy cho trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội.

  Chính Vì vậy, trong quá trình Học, Học sinh sẽ được học:

  • Chương trình chuẩn của Bộ
  • thầy giáo nhiều năm kinh nghiệm nên giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho Sĩ tử
  • Học chú trọng tới thực hành và lấy lý thuyết làm nền móng
  • Nhận bằng chính quy sau khi học xong cao đẳng nên ứng tuyển dễ dàng hơn.
  2 – Tăng hệ số lương lậu


  [​IMG]

  Khi Học vị được nâng cao, hệ số bậc lương lậu của Các bạn sẽ được cải thiện., dù ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Chính Vì thế, theo Đào tạo liên thông Cao đẳng Ngành Dược, Sĩ tử không định rõ đượcc nâng cao tri thức mà còn được tăng bậc lương lậu.

  3 – Thăng tiến vị trí trong cơ quan
  cao đẳng điều dưỡng hà nội Khi có một bề dày tri thức sau khi Đào tạo liên thông rất cao đẳng Y Dược Hà Nội, Học sinh sẽ có nhiều Điều kiện thuận tiện để cơ quan coi xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau trong bộ phận. Đây chính là dịp để Học sinh khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.

  Vì tất cả những nhân tố đó nên lượng Bạn tham dự tập huấn Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy tại trường cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội rất nhiều. ngày nay trường đang tiến hành Tuyển sinh theo 2 Phương pháp : Xét điểm thi THPT quốc gia và điểm Đào tạo bạ. Vì thế, nếu Các bạn còn bất kì thắc mắc nào về cơ chế thi, hãy liên can tới phòng Xét tuyển của trường:

  Văn phòng Xét tuyển Liên thông Trường trung cấp y khoa Pasteur

  Phòng 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện trường Đại Học Thuỷ Lợi)

  Điện thoại: 04.62.755.166 / 0973.93.96.96 (Thày Đạt)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cao đẳng dược Hà Nội năm 2016 có nhiều chỉ tiêu hay không?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN