Cao đẳng Dược trường Cao đẳng công nghệ và thương mại ngành hot hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hatrang1995, 16/5/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Các bạn học ngành cao đẳng dược còn băn khoan về việc sau khi ra trường mình có xin được 1 công việc dễ dàng và ổn định đúng ngành nghề hay không. Đây là một câu hỏi thường trược của phần lớn các bạn sinh viên

  Cao đẳng y dược hà nội Đối với các bạn học sau khi ra trường lo lắng bởi vì không biết có có được công việc dễ dàng đúng ngành hay không. Đó là một câu hỏi thường trực của phần lớn những bạn sinh viên. Tuy vậy, do đặc trưng của khối ngành Dược không giống vơi các ngành kinh tế, xã hội khác. Bởi sau khi ra trường các bạn có thể hoàn toàn dễ dàng tìm được cho bản thân một công việc nhẹ nhàng và mức lương hấp dẫn.  [​IMG]

  Ngày nay, ở đất nước ta tốc độ tăng trưởng dân số ở mức ổn định, đời sống phát triển dẫn tới nhu cầu về chăm sóc sức khỏe trong người dân ngày một tăng lên. Vì thế, thị trường sử dụng thuốc ở Việt Nam và thế giới cao mang đến những cơ hội việc làm cho những dược sỹ. Do vậy, số lượng bạn trẻ lựa chọn theo đuổi học dược sĩ tăng cao trong các năm trở lại đây.

  cao đẳng điều dưỡng hà nội Thực tế nguồn nhân lực Dược Sĩ của chúng ta chỉ mới phục vụ được một phần hai nhu cầu trong cả nước. Theo như ước đoán, ở thì tương lai ngành dược cần tuyển thêm 25000 nhân lực trong giai đoạn 2011 – 2020, khí đó hiện tại nước ta mới chỉ có khoảng 18000 Dươc Sĩ đã tốt nghiệp. Thiếu hụt lớn nguồn dược sĩ dẫn tới ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình hội nhập của đất nước, khi mà số lượng các công ty dược của nước ngoài sang Việt Nam kinh doanh ngày một nhiều, cần phải có một nguồn nhân lực lớn. Ngoài ra, những chuỗi cung ứng thuốc được mở rộng sẽ thu hút nhiều dược sĩ tham gia vào quá trình đó. Tất cả những điều bên trên cho ta thấy ngành dược có tiềm năng việc làm , sau ra trường các bạn không phải “lận đận” tìm việc.

  Học Dược bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm như:
  [​IMG]

  -Dược sỹ – nhân viên marketing thuốc, tức là giới thiệu loại thuốc mới cho các bác sĩ làm việc ở các phòng phám, bệnh viện, trung tâm y tế trên cả nước.

  - Làm việc trong các hiệu thuốc tư nhân, trở thành người hướng dẫn người dân cách sử dụng thuốc đúng cách nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất.

  - Ngoài tư vấnbán thuốc cho bạn theo như đơn của bác sĩ , Dược sĩ viên còn là chuyên gia về các xét nghiệm sinh hóa lâm sàng (dược sĩ lâm sàng) khi tham gia vào quyết định dùng thuốc ở các trường hợp đặc biệt.

  - Làm việc trong các công ty Dược chuyên sản xuất sản phẩm thuốc, kinh doanh thuốc hoặc các cơ sở quản lý dược, kiểm tra đo lường chất lượng thuốc, nghiên cứu một loại thuốc mới…

  Cơ hội làm việc vô cùng hấp dẫn đồng nghĩa với mức thu nhập không hề thấp chút nào. Mức thu nhập của ngành y Dược thời điểm này thuộc loại cao so với mặt bằng chung của những ngành nghề khác. Hiên tại thu nhập trung bình của một dược sĩ không dưới 8 con số, ngoài ra học dược sĩ bạn còn có thể làm thêm ở các cơ sở tư nhân để tăng thêm thu nhập.

  Theo chủ chương của Bộ Y tế để bổ sung thêm nguồn nhân lực Dược Sỹ trong tương lai, tiến hành mở rộng thêm các trường đại học, Cao đẳng Dược trên toàn quốc, nhất là khu vực gặp nhiều khó khăn trong việc thu hút nguồn nhân lực. Nằm trong chương trình đào tạo, mở rộng thêm nguồn nhân lực cho ngành y tế thì trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội hiện đang tiến hành tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược năm 2016.

  Ngay hôm nay bạn hãy đăng ký học chuyên ngành cao đẳng dược hà nội để thực hiện quyết định về tăng nguồn lực của Bộ Y tế đến năm 2020.

  Để biết thêm thông tin tuyển sinh bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ:

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Phòng 103 nhà B (tầng 1) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) .

  Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0973 939 696
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cao đẳng Dược trường Cao đẳng công nghệ và thương mại ngành hot hiện nayLike và Share ủng hộ ITSEOVN